khuyến mãi từng bừng lắp đặt internet viettel can tho 04/2016

Cáp quang Ngay bây giờ đã rất rẻ và phổ thông đến mọi hộ gia đình. Tại đô thị Cần Thơ thì chi phí lắp internet viettel can tho Cần thơ cũng đã rẻ hơn cực lớn so với trước kia và thời kì thiết lập cáp quang siêu nhanh, chỉ 24 giờ sau khi kí hợp đồng và có thể dùng ngay. Bởi những đặc điểm khác biệt đó, cáp quang Viettel Cần Thơ luôn là sự tuyển lựa của khách hàng đang dùng các mạng khác không ổn định bằng hoặc lắp đặt mới.

khuyến mãi từng bừng THÁNG 4:
 • Miễn phí lắp đặt hoàn toàn cho khách hàng chuyển từ mạng khác sang, bất kể gói cước nào
 • Làm việc (kí hiệp đồng – thiết lập) tất cả các ngày, kể cả Thứ 7 và CN.
 • Lắp cáp quang Viettel Ninh Kiều, Cần Thơ

Biết được nhu cầu kết nối internet để dùng cho laptop và điện thoại, hiện tại, Viettel đang có ưu đãi tặng modem wifi 4 cổng khi gắn cáp quang Viettel mà không yêu cầu gì. Với modem này thì quý khách có thể dùng thêm tới 3 máy tính bàn và khoảng 3 – 10 điện thoại, laptop tùy gói cước đăng ký. Trong khi đó, với cáp đồng thì số cổng cao nhất chỉ là 1 cổng.

trình tự phát triển đăng ký lắp cáp quang cũng cực dễ dàng khi đã có nhân viên đưa ra ý kiến để tham khảo và chỉ dẫn, thủ tục chỉ khoảng 15 phút.

Tại trung tâm thành thị Cần Thơ hiện nay thì Viettel đã phủ “cáp” gần như 100% và cũng đang khai triển hạ tầng ở những khu vực mới để có thể phục vụ quý khách một cách tốt hơn nữa. những tuyến đường chính có thể lắp cáp Viettel Telecom: Nếu nơi bạn đang ở nể có trong danh sách, vui lòng liên can tổng đài tham vấn free phía trên để có được giải đáp.
 • trung tâm Quận Ninh Kiều
 • Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng

Sau khi đã hoàn thành giao kèo lắp wifi Viettel mà không xảy ra vấn đề gì, khoảng 1-2 ngày sau người làm kĩ thuật sẽ đến xem xét cụ thể và cài đặt. Tất cả trình tự phát triển chỉ cần 30 phút.

các gói cáp quang Viettel tại Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

sau đây là bảng giá để quý khách tham khảo và lựa chọn, bảo đảm giá tốt hơn nữa Cần Thơ. Nếu cần đưa ra ý kiến để tham khảo thêm khi gia đình có nhiều người hoặc dùng cho công ty, hãy hệ trọng chúng tôi để có được tương trợ tốt hơn.
Với nhu cầu sử dụng cho gia đình, các gói dịch vụ tốc độ từ 10Mbps đến 20Mbps là ăn nhập và có giá cả phải chăng. thí dụ gói 10Mbps có thể dùng tốt từ 2 đến 4 người, gói 15Mbps có thể dùng từ 5 đến 6 người và hơn thế nữa nhờ sự ổn định của cáp quang chúng tôi.

* Giá trên đã bao gồm 10% VAT, không thu thêm bất kì phụ chi phí nào.

khuyến mại khi lắp đặt cáp quang Viettel
 • Đặc biệt, Miễn phí lắp đặt khi khách hàng đóng trước 1 tháng bất kể các gói dịch vụ khi chuyển từ những doanh nghiệp viễn thông khác sang Cáp quang Viettel Telecom.
 • Miễn tiền lắp đặt bao gồm modem wifi + chi phí lắp mạng khi đóng 6 tháng cho khách hàng hòa mạng mới.
 • Tặng modem wifi không thu thêm chi phí trong thời kì quý khách sử dụng cáp quang chúng tôi.
 • Nhu cầu xem tivi của khách hàng là rất lớn nên Viettel quyết định triển khai mạng truyền hình cáp cùng với đường truyền cáp quang. Với sự kết hợp này, quý khách có thể giảm thiểu tối đa phí tổn phát sinh, có thể thưởng thức sự tuyệt vời của truyền hình HD Viettel.
 • Dịch vụ truyền hình HD trên nền cáp quang Viettel Telecom có hơn 100 kênh truyền hình, đồng thời cũng có thể kết nối đến 2 tivi để xem trong nhà mà không phát sinh thêm chi tiêu đầu thu. Bảng giá dịch vụ truyền hình cáp kèm theo internet cáp quang: +50.000đ/tháng

Đặc điểm của Cáp quang Viettel
 • Đặc điểm của cáp quang Viettel so với các công ty cung cấp dịch vụ mạng khác là chi phí rẻ, miễn chi phí lắp mạng và tặng modem wifi cho bất kì gói cước nào, dù là rẻ nhất. Hiện nay, đối với hộ gia đình, Viettel Telecom khuyến khích khách hàng sử dụng 3 gói cước 10Mbps, 15Mbps và 20Mbps (thay cho gói 12Mbps 192.000đ).

Đây là các gói cáp quang gia đình của Viettel cho khách hàng tại Cần Thơ với giá đã được cập nhật. Khi cần đưa ra ý kiến để tham khảo nên lựa chọn gói cáp quang nào là phù hợp với, quý khách có thể hệ trọng 0971.423.424 để có được tham vấn free.