Chương Trình khuyến mãi từng bừng cáp quang viettel tại TP HCM tháng 4/2016

áp dụng cho các khách hàng là hộ gia đình và doanh nghiệp, chương trình thiết lập cáp quang viettel có nhiều thay đổi và có nhiều gói cước cho quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu áp dụng của từng hộ gia đình chỉ với 220.000đ/tháng quý khách có ngay gói 25mb sài cáp quang vận tốc cao ta hồ lướt wed xem phim mà không sợ bị chậm

- Trang bị modem wifi

- Giá đã bao gồm VAT10%

- Miễn phí lắp đặt

- Tặng 1 đến 3 tháng cước
Xem bảng giá cáp quang viettel tại TP HCM
Thông tin về đường truyền cap quang Viettel Telecom

Truy nhập Internet siêu vận tốc dựa trên công nghệ cáp quang. Với dịch vụ internet cap quang này, các nhu cầu về đăng lên data, truy nhập vận tốc cao với tôc độ đường truyền Internet rộng được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất, với chi phí hợp lý nhất. Chúng ta có thể xem các bộ phim Full HD mà không cần phải lo về đường truyền, hoặc vận tải những Application, những bộ phim với tốc độ cực nhanh. Với đường truyền internet cáp quang Viettel Telecom này, Tôi và các bạn có thẻ dùng làm một host server, kết nối truy cập nhiều chi nhánh doanh nghiệp với nhau hay còn gọi là mạng WAN như là mạng LAN nội bộ vậy. Thật là tuyệt đúng không Tôi và các bạn, hãy kinh qua với dịch vụ cài đặt cáp quang Viettel Telecom nhé.

Lợi ích khi lap dat cap quang viettel :

- Quý quý khách có thể cấp quyền cho phép những thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của khách hàng để khai phá dịch vụ hoặc chặn không cho truy cập.

- Dịch vụ săn sóc khách hàng và khắc phục sự cố của viettel đang tốt hơn nữa Ngay lúc này. Trong 3h chúng tôi sẽ có mặt khắc phục xự cố, tư vấn trực tiếp khi quý khách có nhu cầu.

- Quý khách hàng sẽ được tặng 01 địa chỉ IP tĩnh tặng 100% nên có thể tự thiết lập và thiết lập hệ thống webserver, mailserver, FTP cơ sở dữ liệu.

- Đường truyền Internet Viettel được lắp đặt bằng cap quang Viettel Telecom nên chất lượng tốt nhất nhiều cáp đồng, giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng của thiên tai.

- Các các gói mạng internet viettel tôc độ đường truyền Internet đối xứng Upload = Download, kết nối chính mắt 24/24, vận tốc cực cao.

chú giải:

_ sau khi hết ưu đãi đặc biệt quý khách có thể gia hạn tiếp chương trình khuyến mãi lớn mới tại thời điểm đó

- quý khách được trang bị (miễn chi phí) thiết bị (Bao gồm 01 Media Converter + 01 Modem 4 cổng WiFi)

- Giá trên đã bao gồm VAT 10%,

- Giá cước mỗi hàng tháng khi hết khuyến mãi lớn khách hàng được gia hạn theo chương trình ưu đãi đặc biệt mới hiện hành tại thời điểm quý khách gia hạn

- Thời gian thiết lập và đáp ứng dịch vụ: từ 1->5 ngày. tư vấn và thông báo kết quả tìm hiểu cụ thể trong 30 phút.