>>> Mức phí đăng kiểm xe ô tô ​Các đại lý doanh nghiệp hay cá nhân nào là chủ của mọi xe ô tô chắc không còn xa lạ gì với việc phải đăng ký đăng kiểm xe ô tô hàng năm hay theo định kỳ nữa, vì dù xe của bạn là xe ô tô, xe hơi cũ/mới hay xe được mua bán sang tên đổi chủ/ trả góp thì trên thực tại, bạn muốn lưu hành xe ô tô hợp pháp theo quy định của luật pháp thì bạn buộc phải thực hành thủ tục đăng ký biển số xe và đăng kiểm chất lượng trước khi lưu hành trên đường bộ. Đây là quy đinh đăng kiểm xe ô tô, xe hơi bắt buộc phải có với mọi xe ô tô, xe hơi vào mọi thời khắc trong nước bây giờ.
Đăng kiểm xe ô tô là một hình thức do cơ quan chuyên ngành kiểm định về chất lượng xe có bảo đảm chất lượng và an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường (dành cho xe mới đi đăng kiểm lần đầu) hoặc gia hạn cho phép xe ô tô được lưu thông trên đường hay không. Nếu trong quá trình đăng kiểm xe bạn đạt đề nghị, bạn sẽ được cấp giấy phép chứng nhận kiểm định, còn ngược lại xe của bạn sẽ phải sửa sang đến khi đạt mới được cấp giấy chứng nhận để đảm bảo an toàn cho người lái và cả những người tham gia giao thông khác.
Bạn nên lưu ý rằng việc đăng ký xe ô tô là giúp cá nhân hay doanh nghiệp khẳng định quyền chủ sở hữu trên chính chiếc xe hơi ô tô đó, còn đăng kiểm giúp rà soát chất lượng xe của bạn. Đó cũng là trách nhiệm của bạn đối với bản thân cũng như cho những người xung quanh bạn. Đừng sợ tốn chút ít phí hay mất thời gian mà bỏ qua việc đăng kiểm xe này cho chiếc “xế yêu” của bạn.

Địa chỉ liên hệ thủ tục đăng ký đăng kiểm xe hơi ô tô tphcm
​CÔNG TY TNHH BẢO TÍN SIÊU TỐC
Address: 204 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TPHCM
Hotline: (084) 0913779906
Website: http://dangkydangkiem.vn
Email: dangkydangkiem@baotinsieutoc.com
Mã số thuế: 0313418853
Số tài khoản: 060108671494 tại Sacombank chi nhánh Hưng Đạo, TPHCM, Việt Nam​