Nhà dưới 1 tỷ đồng nội thành Hà Nội Chưa hẳn là khó kiếm, nhưng đều là nhà trong hẻm khá sâu, diện tích chỉ trên dưới 20m2. Tình trạng nhà xuống cấp nghiêm trọng, mua bán chỉ bằng giấy viết tay, không có giấy tờ pháp lí… khiến người mua phải e ngại.

Do đó, để tìm mua nhà giá rẻ Hà Nội, người mua có thể:

Khoanh vùng tìm kiếm: định vị yêu cầu về ngôi nhà của mình để chọn ra một khu vực thích hợp với các tiêu chí, giới hạn phạm vi tìm kiếm.
Nhà gần trung tâm hay khu vực ngoại thành. Nếu nhà gần trung tâm thì chỉ có nhà trong hẻm sâu mới có mức giá dưới 1 tỷ, còn ngoại thành thì nhà trong ngõ là có giá này rồi.

>>>Xem thêm : https://homedy.com/ban-can-ho-gia-re-ha-noi

Nhà cần nằm gần những khu vực nào (nhà có trẻ em thì chọn gần trường học, người đi làm việc thì gần chỗ làm, chợ...). Nhà càng gần khu vực trung tâm thì càng gần các trường học, chợ lớn nhưng cũng đồng nghĩa với việc các chung cư không hề rẻ.Có gần với nơi bạn làm việc hay không?

-Có nhất thiết phải trên các trục đường lớn không? Có thể chọn nhà trong hẻm lớn, đơn giản dẫn ra các tuyến đường chính).

-Tình trạng chất lượng nhà như thế nào (nhà mới, nhà được sử dụng nhiều năm…).

[img]http://ban************.vn/wp-content/uploads/2016/08/IMG_8598.jpg[/img]

-Tìm đến môi giới: người tìm mua nhà nên nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ môi giới nhà đất và chia hoa hồng cao cho người môi giới, vì họ là những người -thông thạo, hiểu rõ hầu hết các căn nhà trong khu vực nội thành Hà Nội.

-Cân nhắc thiệt lợi: Thường thì khách hàng tìm mua nhà dưới 1 tỷ sẽ phải cân nhắc đánh đổi giữa tiêu chí không gian sống và khoảng cách đi lại.

Hiện nay, giá những căn nhà thổ cư có hạ tầng tốt tại nội thành Hà Nội cũng trong khoảng 50 triệu đồng/m2. Với 1 tỷ đồng người mua chỉ có thể tìm mua những căn nhà diện tích nhỏ từ 30m2 - 50m2. Tuy nhiên, nhà thổ cư có ưu điểm về tính thanh khoản tốt, ít mất giá nên đây vẫn là phân khúc mục tiêu của phần lớn khách hàng có khả năng tài chính hạn hẹp.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn muốn mua nhà tại Hà Nội cũng như các tỉnh khác mà bạn nên lưu ý. Tham khảo thêm những bài viết khác tại : https://homedy.com/ban-can-ho-gia-re