Như chúng ta thấy, Ngày nay mục đích giá lắp camera chống trộm đang trở nên phổ biến đối với Các hộ gia đình, Các cơ quan, xí nghiệp, công trình…Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Hiện nay người ta cũng quan tâm nhiều hơn đến tính thẩm mỹ khi Lựa chọn sản phẩm Camera để Thi công. Nếu Bạn đang có dự định Thi công Camera chống trộm vừa uy tín, chất lượng lại vừa có tính thẩm mỹ cao thì hãy đến với dịch vụ Thi công Camera chống trộm không dây của Tiệm Công Nghệ Xanh của Thiết Bị Công Nghệ Xanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0949311119

  • 1 số thông tin về Camera an ninh không dây:

Camera an ninh không dây là 1 loại Camera an ninh quan sát an ninh sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ 1 máy Camera chống trộm phát về 1 máy thu. Các loại Camera chống trộm thông thường sẽ phải sử dụng 2 loại dây đó là dây nguồn hoặc dây cáp tín hiệu, nhưng loại Camera an ninh không dây này lại được tích hợp bộ thu, phát sóng không dây nên không cần phải sử dụng đến dây cáp tín hiệu.

Xem thêm Sửa camera đầu thu chất lượng

Sóng không dây thường được sử dụng ở Những tần số 900MHz, 2,4 GHz và 5,8 GHz. Hiện nay, phần lớn Các loại Camera chống trộm không dây này hoạt động trên tần số 2,4 GHz. Khoảng cách truyền xa trong điều kiện không bị cản trở từ 100- 300m, trong trường hợp Thi công Camera không dây trong nhà và bị cản trở bởi tường thì khoảng cách được là 30-50 m tùy từng không gian. ‘Có rất nhiều loại Camera an ninh không dây khác biệt như: Camera an ninh kết nối trực tiếp trên màn hình ti vi, hay với máy tính thông qua cổng USB, có loại vừa kết nối được với máy tính, vừa truy cập được với tivi, có loại còn có cả một màn hình LCD cầm tay nhỏ gọn để giám sát, có thể ghi hình, chụp ảnh lại trên chính màn hình đó.

  • một số ưu điểm của Camera quan sát không dây:

  • Thi công, thiết lập dễ dàng có nhiều tính năng mà không cần chạy dây khắp tiền nhà hay phòng làm việc. Lắp đặt Camera quan sát không dây Bạn không phải lo đến vấn đề an ninh nơi Bạn theo dõi. Các chức năng của Camera quan sát không dây cũng không kém so với Camera có dây

  • Khi Lắp đặt Camera chống trộm không dây Bạn có thể thay đổi Địa điểm Camera an ninh bất kỳ nơi đâu mà Khách hàng muốn quan sát, Camera chống trộm có thể dễ dàng thiết lập và chuyển đến Các Vị trí khác nhau khi cần thiết.Với Camera có dây, Khách hàng sẽ gặp khó khăn khi di chuyển Vị trí Thi công.

  • Tiết kiệm chi phí Thi công, đảm bảo tính thẩm mỹ, mỹ quan cho ngôi nhà của Bạn mà không cần đối phó với bất kỳ hệ thống nào của dây điện. đảm bảo tính sang trọng cho ngôi nhà của Bạn

  • Với hệ thống giá lắp camera chống trộm Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng chúng như một biện pháp tạm thời và theo mùa tại bất kỳ Địa điểm nào mà Khách hàng không cần phải giám sát thường xuyên.

  • Dễ dàng Thi công cho khu vực khó đi dây

Tuy vậy khi Lắp đặt Camera quan sát không dây cũng Có 1 số hạn chế nhất định như: Không an toàn, dễ bị bắt sóng hoặc bị ảnh hưởng nhiễu trước Những nguồn sóng khác như Điện thoại di động.

ở trên là toàn bộ Các thông tin về việc Lắp đặt và sử dụng Camera an ninh không dây. Hãy gọi ngay với chúng tôi- Cửa hàng Công Nghệ Xanh để được tư vấn hoặc Lắp đặt Camera quan sát không dây uy tín hoặc chất lượng cao nhất !