Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng theo trường phái hiện đại với mái thái sang trọng hoặc mái bằng sắc sảo đang là xu hướng thiết kế nhà đẹp trong năm 2018. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại, đơn thuần các vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và tính thẩm mỹ. Những ngôi nhà phố ngày nay thường có một đến hai mặt tiền. Mặt tiền thiết kế nhà phố đẹp sẽ biểu hiện được đẳng cấp, phong cách của chủ nhà. Hôm nay, Công ty TVTKXD Mẫu Nhà Đẹp Mới xin gửi tới các bạn những hình mẫu mặt tiền nhà 3 tầng đẹp, đơn giản. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới trong việc xây mẫu nhà đẹp giá rẻ của mình.

Lối công trình kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại mà đơn giản. Nhà 3 tầng mái bằng đang được rất nhiều gia đình trung lưu và bình dân chọn lựa. Dưới đây là tổng hợp các nhà ống vừa đẹp, lại tiện lợi và sang trọng. Thiết kế mặt tiền gần gũi cùng tự nhiên với nội thất hợp lý, tiện ích. Đa phần sẽ tạo ra một không gian nhu hòa và hoàn mỹ nhất.


Mẫu nhà ống đẹp hiện nay thường có quy mô nhỏ. Hầu hết là chỉ có một mặt tiền cùng kích thước thường bắt nguồn từ 3-5m. Vì vậy, KTS thường tận dụng triệt để chiều cao để thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của những thành viên trong gia đình.


Ưu điểm của thiết kế nhà ống theo hướng hiện đại là sự tối giản những kiến trúc rườm rà. Xu hướng thiết kế nhà ống đẹp là ứng dụng những hình học nhằm tạo nhận thấy căn nhà rộng hơn. Thêm vào đó, sắp xếp các mảng giật cấp cũng đánh lừa thị giác, trông ngôi nhà sẽ rộng hơn theo như thường lệ. Đây là kiểu thiết kế công trình kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống khá phổ biến trong giai đoạn hiện thời.


Mặt tiền căn nhà sẽ không đẹp nếu thiếu đi các nguyên liệu trang trí như kính, sắt, inox,… Cửa kính sẽ giúp tiết kiệm được không gian cho căn nhà. Ngoài ra, nó còn khiến ánh nắng tự nhiên bước vào căn phòng giúp căn nhà gần gũi cùng với thiên nhiên hơn.

Thành tố quan trọng đem lại nét đẹp của căn nhà đấy là màu sơn. Dùng màu sơn đồng điệu với nguyên liệu thì mới làm nổi trội được các đường nét, các mảng khối,… nhằm tạo nên cái nhìn ấn tượng cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại.