Người lớn khi già, dưới tác động của quá trình lão hóa làm cho đôi lông mày của chị em bị xa thấp xuống (chảy xệ), mệt mỏi trên khuôn mặt, tạo cảm giác ủ rũ, tiểu phẫu treo chân mày tại trung tâm y tế Thẩm mỹ DR.Lê Trần Duy sẽ giúp bạn tái tạo lại dáng lông mày cao đẹp thanh tú và trẻ trung hơn.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật nâng cao chân mày chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng:

Cung lông mày được nâng cao hơn, vùng da thừa nhăn nheo quanh mắt được loại bỏ hoàn toàn giúp khuôn mặt trẻ trung hơn.
– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng.
– Kỹ thuật nâng cao chân mày an toàn tuyệt đối.
– Kết quả sau giải phẫu nâng cao chân mày được duy trì dài ngày.
– Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Phẫu thuật treo cung chân mày dành cho những ai?
Đôi lông mày là một trong những nét quan trọng góp phần tạo nên nét đẹp cho đôi mắt và khuôn mặt của bạn. Bất kỳ ai cũng mong muốn có được một đôi lông mày cong đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, do quá trình lão hóa đôi lông mày của nhiều người bị chùng thấp xuống, kéo theo là vùng mí mắt cũng bị chảy xệ, nhăn nheo, làm cho đôi mắt trở nên già nua, ủ rũ. phẫu thuật treo chân mày chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ những phần da thừa nhăn nheo chảy xệ để tái tạo lại dáng lông mày cao đẹp, tươi trẻ hơn

Quy trình thực hiện phẫu thuật treo cung chân mày
Với hơn 20 năm trong ngành cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dạn, hệ thống trang thiết bị hiện bảo đảm đến với bệnh viện thẩm mỹ DR.Lê Trần Duy, chúng tôi sẽ giúp bạn có được đôi lông mày đẹp tự nhiên sau giải phẫu treo chân mày. Căn cứ vào hình dáng đôi lông mày của từng người, bác sĩ thẩm mỹ sẽ nâng cao chân mày bằng các kỹ thuật cơ bản sau:

– Người phẫu thuật thực hiện đường rạch phía trên cung lông mày, cắt bớt phần da thừa rồi khâu lại ở vị trí thích hợp. Đường khâu được dấu ở chân lông mày nên không để lộ sẹo.

– Đường rạch nằm ở phía dưới chân mày. Bác sĩ sẽ cắt bỏ vùng da thòng, nhăn nheo vùng khóe mắt, sau đó treo cung lông mày ở vị trí cao hơn.
– Bác sĩ sử dụng kỹ thuật nâng cao chân mày nội soi. Thông qua một đường rạch nhỏ khoảng 1cm ở chân tóc vùng thái dương, bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi bóc tác vùng lông mày, kéo căng vùng da nhăn nheo quanh mắt, trán đồng thời nâng cao chân mày. cách thức này không để lạ sẹo đông thời có thể vừa nâng cao chân mày, vừa khắc phục tình trạng sụp mí, vừa xáo nhăn da vùng trán hiệu quả.
Kết quả phẫu thuật treo chân mày tại phòng khám thẩm mỹ DR.Lê Trần Duy

Xem thêm bài viết : Treo chân mày

Tại trung tâm y tế thẩm mỹ DR.Lê Trần Duy, tiểu phẫu nâng cao chân mày diễn ra nhanh gọn trong khoảng 30-45 phút. Sau tiểu phẫu bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, kê đơn thuốc và bạn có thể về nhà ngay trong ngày. Sau 5 ngày bạn có thể cắt chỉ và vùng chân mày sẽ bình phục hoàn toàn sau khoảng 2 tuần.
Nâng cung chân mày được chỉ định thích hợp cho các đối tượng sau:
– Những người ở độ tuổi trung niên, cung lông mày chùng thấp xuống, khiến mí mắt bị sụp.
– Người sở hữu đôi lông mày có vị trí và hình dáng không đẹp muốn chỉnh sửa lại.
– Trường hợp những người mắt bị sụp mí do lão hóa

*Chú ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ Dr. Lê Trần Duy
- Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P. 7, Q. 10, TP.HCM
- Hotline: 0938 775 770.