Những quan tâm cần thiết người mua căn hộ Q12 cần chú ý quan tâm.Q12 nằm về hướng phía tây Bắc TP HCM, được bao quanh một phần Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông vận tải khá quan trọng của TP nối liền với những tỉnh miền Đông Nam Bộ. vì thế có nhiều thuận lợi trong giao thông khi bạn quyết định sở hữu BĐS Quận 12.

Khi quyết định mua một căn nhà, bạn cũng nên xem xét tình hình an ninh của khu phố mà bạn dự định sinh sống. Ở đó có thường xuyên xẩy ra các vụ trộm cắp hay có nhiều tội phạm xuất hiện hay không.

Bạn chọn được một căn nhà rất ưng ý vệ địa thế, kết cấu hạ tầng cũng như bảo mật an ninh rất an toàn. Nhưng hãy xem xét về phí Thương Mại & Dịch Vụ của khu căn hộ đó. Phí Dịch vụ có thể khá cao so với thu nhập của bạn. Những vụ lùm xùm quanh vùng phí Dịch vụ ở căn nhà Keangnam gần đây là bài học để bạn rút kinh nghiệm tay nghề khi quyết định mua căn hộ.Bạn đang phân vân không biết mua một căn hộ chung cư cao cấp hay một căn nhà mà bạn có quyền sở hữu đất. Nếu bạn muốn thiết kế riêng một ngôi nhà theo ý của mình hoặc thay đổi trong mai sau thì chung cư có vẻ như sẽ chưa phù hợp với bạn cho lắm.

những người bán nhà đất thường xuyên nói giá cao hơn giá trị thật của chính bản thân nó. cho nên vì vậy, đừng ngại ngần đàm phán hoặc thương lượng về giá cả. không chỉ có vậy bạn cũng nên tham khảo từ những người dân có kinh nghiệm hoặc tin tức từ internet để biết mức định giá thị trường cho những ngôi nhà tương đương ngôi nhà mà bạn muốn mua.

---> Xem Thông tin chi tiết bán nhà Q 12: mua nha quan 12

Khi quyết định hành động mua một ngôi nhà, hãy chắc như đinh ngôi nhà đó có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. bên gần đó, bạn cũng cần phải hết sức quan tâm khi làm hợp đồng mua bán hay các thủ tục sang tên, chuyển nhượng. tốt nhất, bạn nên nhờ luật sư của mình tư vấn và giúp bạn giải quyết những vụ việc liên quan đến pháp luật.

Những rủi ro không may pháp lý khi mua nhà Q.12 bạn nên tìm hiểu

CĐT tự ý chẻ nhỏ nhà ở, tăng số căn hộ chung cư trong Dự Án BĐS, tăng số phòng trong mỗi căn hộ chung cư.

Thay đổi kết cấu, thiết kế của phần nắm giữ riêng hoặc phần sử dụng riêng (xây tường ngăn lên mặt sàn, vận động và di chuyển các trang thiết bị và mạng lưới hệ thống kỹ thuật gắn với phần nắm giữ chung, đục phá căn hộ, cơi nới diện tích dưới mọi hình thức)… ”. Những dự án lâm vào cảnh trường hợp này sẽ gặp vấn đề khi hoàn công, làm giấy chủ quyền và không an toàn, tiện ích khi chính thức được đưa vào và sử dụng.

Mập mờ CĐT và Công Ty hợp tác ký kết góp vốn đầu tư.