HLV Maurizio Sarri đã có những chia sẻ về cuộc đua "tam mã" ở Premier League mùa giải năm nay.
Tiếp đón đối thủ Crystal Palace trên sân nhà, đội bóng đã từng cầm hòa Arsenal ở vòng đấu trước, Chelsea đã có màn trình diễn ấn tượng khi vùi dập "Đại bàng" với tỷ số 3-1.
Xem thêm: keo chap 1 3/4 la sao

Những người đã ghi bàn cho The Blues lần lượt là bộ đôi người Tây Ban Nha, Alvaro Morata (cú đúp) và Pedro. Kết quả này đã giúp Chelsea chiếm lấy ngôi nhì bảng của Liverpool khi có đồng 27 điểm nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại.

Đáng chú ý, The Blues hiện tại chỉ còn kém Man City 2 điểm và đang tràn trề cơ hội cạnh tranh vị trí dẫn đầu với đối thủ.

Dù vậy, nhận xét về cuộc đua vô địch ở Premier League năm nay, HLV Maurizio Sarri vẫn tỏ ra khiêm tốn khi cho rằng, Chelsea vẫn cần phải cải thiện nhiều điều nếu muốn bám đuổi các đối thủ.

Cụ thể, Sarri nói: "Ngay từ khoảng thời gian đầu mùa, Man City và Liverpool đã vượt lên so với chúng tôi. Ngày tôi mới nhậm chức ở Chelsea, đội bóng từng bị Man City bỏ xa đến 30 điểm mùa trước.

Vượt mặt Liverpool, Sarri lên tiếng về cuộc đua
Sarri cho rằng Chelsea cần phải tiến bộ hơn nữa nếu muốn bắt kịp Man City và Liverpool.
Dù thời điểm hiện tại, Chelsea đã đạt được một số thành công nhưng tôi nghĩ chúng tôi vẫn cần phải cải thiện rất nhiều điều. Chi tiết, có thể nói đến như khả năng phòng ngự, vấn đề kiểm soát bóng hay sự tập trung trong xuyên suốt trận đấu".