Máy cắt đường bê tông Honda của Mxaydung.vn được sử dụng để cắt khe co giãn trên sàn bê tông. Trong khi đó, nó có thể cắt và rãnh tất cả các nhà sản xuất tiêu chuẩn của bê tông, đá cẩm thạch và đá granit.

Tham khảo thêm các bài viết:
>> Chi tiết mẫu máy duỗi sắt tự cắt hiện đại nhất hiện nay trên thị trường
>> Xem ngay +68 mẫu máy đầm cóc honda được dân xây dựng Việt Nam yêu thích nhất

Tính năng và lợi thế:
1. Nó là một máy cần thiết trong việc xây dựng đường. Khung hộp siêu cứng đảm bảo cắt thẳng trong khi chống cong vênh và rung kéo dài thấy cuộc sống;

2. kéo dài tuổi thọ lưỡi. Điều chỉnh chiều cao xử lý với xử lý độ sâu thoải mái,

3. Tay xoay để nâng cao / hạ thấp độ sâu cắt một cách nhẹ nhàng. Giàn bảo vệ lưỡi nâng lên phía trước được thiết kế để cung cấp thay thế lưỡi dễ dàng; dễ dàng loại bỏ, rỉ nước nhiều bể chứa nước cung cấp một dòng chảy tối ưu và khối lượng của nước để lưỡi dao.

4. nó sử dụng tấm kim cương, trong đó có những đức tính của tốc độ cắt nhanh chóng, và thậm chí cắt. Trong khi đó, tấm kim cương có thể cắt các chùm tia ăn cắp trong bê tông. Nó đơn giản, xây dựng an toàn, hoạt động dễ dàng và linh hoạt.

Loại thiết kế máy cắt, tiếng ồn thấp, độ tin cậy cao Sử dụng cắt kim cương cắt phim, tốc độ cắt nhanh, xuất hiện cắt sạch, dọc theo thanh dẫn hướng, đảm bảo hướng cắt chính xác.Thiết kế hệ thống phun nước độc đáo, làm mát và cắt màng bôi trơn, kéo dài tuổi thọ của lưỡi dao.

Xem chi tiết +56 mẫu máy cắt bê tông chạy xăng bán chạy nhất năm 2018 tại: http://mxaydung.vn/may-cat-duong-nhu...-nhua-be-tong/

Phạm vi ứng dụng
1.Một loạt các bê tông, vỉa hè nhựa đường, plaza kéo dài cắt
.Specification 2.Cắt cho bê tông, nhựa đường vỉa hè sửa chữa dự án.
3. tất cả các loại cắt bê tông và rãnh.
4. Các trường khác.