cộng chuyên mục giải trí Xem bói tử vi thứ hai 3-12-2018 dự đoán Tuổi Sửu được Tam hợp quý nhân chở che nên con đường tình duyên vượng sắc, đơn thân không cần lo âu, cứ thực tâm rồi ắt sẽ tậu được bến đỗ cho mình.

Về mặt tình cảm, hiện giờ bạn và người đấy sở hữu 1 sự kết nối khôn cùng chặt chẽ. Hai bạn nghe đâu với thần giao bí quyết cảm vậy. Những cặp đôi dần vượt qua được khoảng thời kì thử thách mới đây. Mang đắng cay, mang ngọt bùi, nhưng trên hết là sau bao sóng gió mà hai người vẫn muốn ở bên nhau, tình cảm vẫn bền chặt.

Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh đang hơi cứng đề cập sở hữu các quy định rồi bỏ lỡ mất thời cơ thăng tiến.

Thế nhưng cuộc sống chẳng thể khi nào cũng diễn ra theo ý muốn của bạn. Con giáp này càng bướng bỉnh, cứng nói thì càng dễ phải chịu đòn đau, chính sự cố chấp đấy đã làm cho mọi người khó chịu, thậm chí còn đắc tội có người khác khiến cho công việc bị chậm chạp đi nhiều.

– tử vi thứ hai 3-12-2018 dự báo tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo tử vi/ hàng ngày 12 con giáp bạn không nên dính líu đến những chuyện của người khác dễ bị làm cho ơn mắc oán, hàm oan. Ngừa sở hữu người kích bác hoặc nói xấu mình.

– tử vi thứ 2 3-12-2018 dự đoán tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : nếu là ngày nghỉ thì ko nên khiến cho gì. Giả dụ không như vậy thì sẽ gặp rộng rãi người hoặc phổ biến công tác đến với mình.

– tử vi thứ 2 3-12-2018 dự báo tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày sở hữu phổ thông sự trắc trở, cạnh tranh, hoặc phải làm việc khó nhọc mới mang kết quả. Sức khỏe không rẻ. Nên mang sự ngơi nghỉ. Sở hữu tin buồn.

– tử vi thứ 2 3-12-2018 dự đoán tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :Không nên dính líu đến những chuyện của người khác dễ bị khiến ơn mắc oán, hàm oan. Đề phòng có người kích bác hoặc kể xấu mình. Mang tin không tốt về chuyện tình cảm của mình hoặc của người nhà, và với tin buồn về sức khỏe.

– tử vi thứ hai 3-12-2018 dự báo tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : đề phòng với sự phản trắc, hoặc sự việc xảy ra sẽ không dễ dàng như mình tính toán. Nên cẩn trọng trong mọi việc, dễ gặp sự trách oán, phiền lòng.
Xem thêm 12 cung hoàng đạo