1. Thiết kế nội thất chung cư Estella theo phong cách Pháp

Thời gian cứ trôi đi một cách mạnh mẽ, nhưng phong cách thiết kế nội thất kiểu Pháp vẫn trường tồn với thời gian và vẫn luôn là kiểu kiến trúc được nhiều người yêu chuộng trên thế giới. Tại Việt Nam những công trình kiến trúc từ thời Pháp thuộc đến bây giờ vẫn giữ nguyên vẻ đẹp, vẫn luôn tươi mới mà không hề cũ kỹ.
Thoạt nhìn thì có vè giống như phong cách thiết kế nội thất cổ điển nhưng phong cách thiết kế nội thất kiểu Pháp có những nét nổi bật riêng của nó; tinh tế trong mỗi chi tiết, những đường cong hoàn mĩ đã trở thành thương hiệu của kiến trúc Pháp.
Xem thêm:  1. Xu hướng thiết kế nội thất chung cư Estella với màu “xanh”


Bạn đừng nhầm tưởng xu hướng thiết kế nội thất với màu “ xanh” với xu hướng thiết kế nội thất không gian xanh. Xu hướng thiết kế nội thất không gian xanh là cách mà các nhà thiết kế đưa cảnh xanh, ánh sáng tự nhiên sắp xếp, trang trí trong căn hộ của bạn một cách hợp lý, khoa học. Còn xu hướng thiết kế nội thất với màu “ xanh” là việc các nhà thiết kế sử dụng tone màu xanh là màu chủ đạo trong thiết kế nội thất.
Hai màu được sử dụng chính trong xu hướng thiết kế này đó chính là màu xanh lá cây và màu xanh dương. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc còn màu xanh dương thể hiện cho sự âu yếm, ổn định và lãng mạn.
Lối thiết kế tuy đơn giản, không cầu kỳ, nhưng độ thẩm mĩ cao và mang ý nghĩa của các màu xanh.


  1. Thiết kế nội thất chung cư Estella với đồ gỗ


Sử dụng vật liệu gỗ để làm đồ nội thất đã có từ bao đời nay trong văn hoá người Việt. Những năm gần đây nhu cầu về nội thất đồ gỗ ngày càng tăng cao do độ thẩm mĩ và sang trọng mà chất liệu gỗ mang lại.
Không những thế một không gian sống tiện nghi, ấm áp là điều mà những đồ nội thất bằng gỗ mang lại cho bạn.
Trong phong cách này các kiến trúc sư sử dụng chủ yếu là chất liệu gỗ để làm đồ nội thất, và màu gỗ là màu chủ đạo trong từng mẫu thiết kế.


  1. Thiết kế nội thất chung cư Estella với gam màu trắng, đen


Trắng và đen là hai màu sắc tương phản lẫn nhau, nhưng khi bạn khéo léo sắp đặt nó vào trong một không gian nó lại tạo ra một vẻ đẹp vô cùng độc đáo, hoàn mĩ. Một không gian sống thật hiện đại thanh lịch, lãng mãn là điều mà lối thiết kế này mang lại cho bạn.
Trong khi màu trắng mang đến sự tươi mới thì màu đen thì lại là điểm nhấn vô cùng độc đáo. Đen và trắng là sự kết hợp không bao giờ lỗi thời.
Trên đây là 6 xu hướng thiết kế nội thất đang được các cư dân yêu chuộng hiện nay. Vietbuilds hi vọng sẽ giúp bạn tìm được một phong cách mà mình yêu thích.