giày sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải lúc nào cũng tiệp color mang nhau mới là đẹp tuyệt vời nhất.
Trước đây, với quan niệm cho rằng giày và túi đẹp nhất là khi tiệp màu sắc có nhau, sở hữu như vậy mới giúp bộ trang phục tỏa sáng, giúp người khoác mềm dịu một cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa lúc nào sai, nhưng ví như cho rằng là duy nhất thì sở hữu phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo mix giày và túi mới mẻ, để đảm bảo an toàn cứ bước xuống phố là quý cô bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
một. Giày sandal màu sắc với một yếu tố nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông cần phải chọn giầy và túi xách nữ đẹp thực đồng điệu về khoản màu sắc, bạn chỉ buộc phải bảo vệ cho màu sắc của giày tiệp sở hữu màu của 1 khía cạnh nhỏ trên túi, như là chiếc khóa đường kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ cần 1 chi tiết nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của chúng ta. Bạn càng mua màu khá nổi bật và vui vẻ, cả bộ đồ áo của bạn sẽ càng dễ phát triển thành tâm điểm bên trên phố.
2. Giầy giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡtrường hợp không thể tậu giầy và túi tiệp màu, hãy khiến cho chúng đối nghịch nhất sở hữu thể! 1 Đôi giầy trắng đơn giản hết nấc đi kèm một cái túi màu sắc mè, lấp la lấp lánh lung linh thì sao? Chắc chắn sẽ tạo nên bộ đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Lúc ấy, bạn cũng buộc phải nhớ phải tránh những loại màu trên phục trang của mình xuống đôi chút, để giảm thiểu tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong mắt mọi cá nhân nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách tay nữ giới tối giảnNgược lại sở hữu quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho các cô nàng thích làm cho bạn có các kiểu giày độc đáo, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các kiểu giầy này có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ bắt buộc bạn đêm giản hóa 1 cách đêm đa các item kèm theo như túi xách tay phái nữ, quần áo, bộ đồ của chúng ta sẽ tạo nên hiệu ứng hài hòa, cân đối mà vẫn ko hề mờ nhạt.
4. Túi và trang phục tiệp màu sắc, giầy khác màu sắcSẽ thực thú vị khi bạn mặc cả bộ đồ áo “ăn rơ” về màu sắc từ đầu đến mắt cá chân, duy chỉ với đôi giày là khác biệt! Khi ấy, mặc dù cho cả bộ âu phục đi kèm túi tiệp màu sắc hay là đôi giầy 1 mình một mẫu của chúng ta đều đơn giản cuốn hút sự để ý của các người đối diện , khiến người ta ko thể rời mắt mà bắt buộc ghim ngay vào đầu phương pháp set match linh động của chúng ta.
5. Túi tiệp màu sắc với áo, giầy tiệp màu sắc với son làm đẹp môi
Hãy nhìn quý bà ở bên trên, dù chẳng buộc phải rộng rãi chi tiết cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa color son với màu sắc giày, giữa màu sắc của cổ áo với màu cái clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang. Đặc biệt quan trọng hơn nữa, phương pháp tìm giầy và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ nên tinh ý 1 chút, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được.