Sunrise Tower chào bán ngừng 30 căn hộ
Dự án Sunrise Tower tại 187 Nguyễn Lương Bằng được chào bán ngừng có giá 29 triệu mỗi m2, lôi kéo sự chăm chú của người đi đầu tư căn hộ.
Lợi thế khó khăn của Sunrise Tower
Công trình Sunrise Tower là dòng sản phẩm của Handico 5 - chủ đầu cơ đã có đa dạng kinh nghiệm trên thị phần bđs. "Qua việc lớn mạnh chuỗi Dự án lớn thời thượng, thấu hiểu được sở thích và nhu cầu của quý khách, Công trình Sunrise Tower là máu nóng của Handico 5, với mong muốn đem lại cho cư dân các giá trị rẻ đẹp", chủ đầu cơ Công trình chia sẻ.
Theo 1 điều tra của Savills được Savills UK và công ty NHBC Foundation hài hòa thực hiện về những chỉ tiêu quan trọng nhất đối mang quý khách nhà tại Việt Nam, địa điểm địa lý là yếu tố đứng đầu. Tại Việt Nam, lúc hệ thống cơ sở giao thông chưa hoàn thiện, những công cụ liên lạc công cộng chưa được vận dụng phổ quát và quy hoạch hạ tầng còn phổ quát bất cập, yếu tố này lại càng giữ vai trò quan trọng. Trong bối cảnh ấy, Handico 5 được Đánh giá cao bởi không gian sống đẹp tại vị trí thuận lợi - 187 Nguyễn Lương Bằng.
Xem thêm: https://homedy.com/ban-khach-san-quan-thanh-xuan-ha-noi

vị trí chiến lược tại trung thực tình phố của Dự án 187 Nguyễn Lương Bằng.
Tọa lạc tại số 187 Nguyễn Lương Bằng, Dự án được giới chuyên gia Tìm hiểu có vị trí trung tâm, ngay trung thực bụng thị trấn. Theo chủ đầu cơ, vị trí trung tâm là một lợi thế cạnh tranh của Dự án. Tại đây, cư dân sở hữu thể thuận tiện chuyển di đến bệnh viện Q. Đống Đa, nhà thờ Thái Hà, khu chơi nhởi công viên quang đãng Trung, Hồ Đống Đa; trung tâm tậu tậu Vincom Phạm Ngọc Thạch, Media Mart, Khu đô thị Royal city...Đây cũng chính là khu vực dân trí cao, an ninh thấp sở hữu nhiều tiện ích tiếp giáp với.
trong khoảng chung cư, chỉ mất 8 phút để đến trường THPT Kim Liên, bí quyết vài trăm mét đến Trường tiểu học và THCS Bế Văn Đàn, chưa tới 1 cây số để tới những trường đại học lớn như Đại học Thủy Lợi, Đại học Công đoàn, Học viện ngân hàng...
địa điểm sắp trường học tạo thuận tiện cho việc di chuyển, đưa đón con cháu, dùng những công cụ công cộng thuận lợi cho những g.đình.
ko chỉ có vị trí đẹp, Công trình còn được chủ đầu cơ chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế. những phòng ngủ trong mỗi CH chung cư 187 Nguyễn Lương Bằng đều với cửa sổ to, hướng ra không gian ngoài trời đón ánh sáng, gió bỗng nhiên giúp căn hộ luôn thông thoáng, mát mẻ. Khu vực phòng khách và phòng bếp được đặt biệt lập.
"Từng viên gạch tới các thiết bị cao cấp không những đạt chuẩn mực thẩm mỹ mà còn là khát khao mang lại các giá trị an toàn về chất lượng sống cho cư dân", chủ đầu tư thanh minh.