Độc giả quan tâm bảng giá vui lòng xem ngay tại: site http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những môi trường sống với nhiều những khu tiện ích dịch vụsở hữu quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Đại diện của chủ đầu tư bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các đô thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Dự án Vincity Q9 có biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân dễ dàng, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một đô thị văn minh, hiện đại mang điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ tài chính từ TĐ Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể thấy rằng dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.Dự án khu căn hộ Vincity Q9 đều hướng đến thiết kế có không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là 1khu đô thị VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại tỉnh thành to nhất nước để triển khai các khu đô thị VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của TĐ Vingroup. Những dự án căn hộ này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho rất nhiều người dân mà tập đoàn BĐS Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó đưa đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết đa số quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy bạn cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung tham khảo từ site: website http://canhovang.vn/