Qúy khách quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: http://marinahillvillas.com.vn/du-an...d-park-quan-9/

Vincity Q9 xứng đáng là dự án mục đích chiến lược mà tập đoàn BĐS Vingroup xây dựng dẫn đầu phân khúc thị trường căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ. Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 không chỉ có giá trị đầu tư kinh tế mà còn là đóng góp cho dân sinh xã hội, những người tầng lớp trung lưu mang thu nhập vừa phải. Vincity mang quy mô hàng trăm ha, tọa lạc gần trọng tâm Hà Nội và TP.HCM sẽ được quy hoạch, phát triển vững mạnh theo mô hình tỉnh thành văn minh, đẳng cấp của Singapore.

Với nhận định của các chuyên gia phân khúc thị trường thì căn hộ tầm trung với giá trong khoảng 1 tỷ trong thời gian qua có sự lệch pha về tỉ lệ cung cầu, các căn hộ tầm trung rất ít mà nhu cầu của thị trường lại rất lớn.

Với việc tập đoàn BĐS Vingroup lựa chọn phát triển mô hình siêu đô thị Vincity là 1 bước tiến rất lớn với nhiều hi vọng cho người dân mang những lợi thế được hình thành trong quá khứ như: TĐ Vingroup là một thương hiệu lớn, uy tín, đã thành công với nhiều dự án trước đây, nắm được nhu cầu thị trường.

Không chỉ có mô hình đô thị ưu việt từ Singapore, dòng sản phẩm VinCity còn bổ sung thêm các tiện ích mới đáp ứng các nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần, gắn kết tình thân gia đình, bè bạn. Đó là những công viên gym ngoài trời sở hữu quy mô lên đến hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng ngoài trời. Đây là không gian lý tưởng cho các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất của cư dân tương lai.

Những lợi thế đặc trưng giúp dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ phát triển thành khu đô thị thu hút quý khách hàng hàng đầu Sài Thành. Với hầu hết những tiêu chí của một thành thị thông minh theo như lời của Bí thư thành ủy TP. HCM Nguyễn Thiện Nhân: “Đô thị thông minh sẽ mang 4 khía cạnh cấu thành: Cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, người dân và đa số các chủ thể này phải là các chủ thể thông minh. Trong đó, sự tác độngtương tác của 4 chủ thể được thực hiện qua 3 môi trường là môi trường thực; không gian mạng, internet, viễn thông; con người ảnh hưởng với những vật dụng kế bên mình”.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung được lấy từ nguồn website : marinahillvillas