Đệm lò xo hiện là sản phẩm được nhiều người tin sử dụng bởi sản phẩm phổ thông về ngoài mặt, độ dày, độ đàn hồi và cấu tạo. Lò xo và những lớp luôn tiện nghi khác của đệm sẽ nâng đỡ cho cột sống và mang đến sự thoả thích cho quý khách. Vậy những chỉ tiêu nào cần chú ý khi chọn nệm lò xo?

Đệm lò xo có độ lún tối ưu

Tùy từng đối tượng sử dụng, mà nhà sản xuất sẽ với các chiếc nệm mang độ bật lún khác nhau. Chả hạn, với những người có độ tuổi trong khoảng luống tuổi tới cao tuổi hay các người với vấn đề về tiền đình, đau lưng, đau khớp thì nên dùng mẫu nệm thiên cứng hơn (nhưng không được quá cứng). Còn với các nhân tình thích sự êm ái thì nên chọn cho mình một một chiếc đệm mềm, có độ lún bật cao.

Lời khuyên khi bạn tuyển lựa nệm lò xo là ko nên chọn nệm quá cứng hoặc quá mềm. Bởi tương tự sẽ ảnh hưởng ko rẻ đến cột sống của bạn.


Xem thêm:


Nằm thử đệm lò xo để cảm nhận

Điều quan yếu nhất khi tuyển lựa một tấm nệm, đó là nằm thử. Chỉ bằng bí quyết nằm thử, bạn mới với thể cảm nhận xem sản phẩm có thích hợp có mình hay ko. Trước khi đến thử nệm, bạn nên mặc một bộ áo xống phổ biến, nằm thử thậm chí là 5 - 10 phút, xoay một đôi phong độ xem sở hữu cảm thấy đích thực thoả thích hay không.

Mua đệm lò xo của thương hiệu uy tín

Ngoài việc để ý kết cấu và công nghệ may của nệm thì bạn còn phải xem xét đến cả chất liệu bề mặt đệm nữa. Hiện giờ những mẫu nệm lò xo cao cấp đều dùng lớp vải bọc với tính năng kháng khuẩn, đảm bảo an toàn sở hữu sức khỏe người dùng. Để tránh tối đa độ rủi ro khi mua phải hàng giả thì bạn nên chọn tìm nệm lò xo ở những cửa hàng uy tín, sở hữu tiếng và được phổ thông người sử dụng tin tưởng. Hiện nay, trên thị phần mang gần như nhãn hiệu nệm uy tín như: nệm lò xo Dunlopillo, nệm lò xo Amando, Comfort… các cái nệm lò xo chiếc trong khoảng trung đến cao cấp cho quý khách thoải mái chọn lựa chiếc nệm phù thống nhất mang khả năng tài chính của mình.