Tưởng danh hiệu cao quý nhất mùa giải bị rơi từ tầng cao đổ vỡ vụn, tiền đạo người Argentina chết yên trong phút chốc rồi bỏ đi sở hữu vẻ khó chịu
Xem tiếp: https://www.mibet88.com/blog/fiorent...2019-4301.html.
Mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh Sergio Aguero im người nhìn từ ban công 1 vật màu bạc được cho là loại húi Premier League tan vỡ vụn dưới đất.
Đoạn clip được quay tại sân tập của Man xanh thu hút sự chú ý. Phổ quát CĐV cho rằng ai đó đã lỡ tay khiến cho rơi danh hiệu cao quý nhất mùa giải của Citizen ngay trước thềm lễ ăn mừng bằng ô tô buýt diễn ra vào rạng sáng 21/5 (giờ Hà Nội).Hình ảnh khiến cho Aguero chết im trước buổi lễ diễu hành.tuy nhiên theo tiết lộ từ Mirror, đây chỉ là một bản sao của mẫu quắp Premier League. Ê-kíp của Man City TV đã sử dụng để dựng lên một trò chơi khăm với Aguero.
Sau vài giây như chết lặng, "El Kun" chừng như nhận ra mình đã bị lừa. Chân sút người Argentina ném về phía máy quay ánh nhìn không mấy dễ chịu trước lúc bỏ đi trong tiếng cười rúc rích của hàng ngũ Man City TV.
chiếc cụp Premier League được bảo quản kỹ và vẫn xuất hiện trong buổi lễ ăn mừng của thầy trò Pep Guardiola. Năm ngoái, danh hiệu này đã gặp sự cố khi Zinchenko đã vô tình huých đổ dòng cúp bạc và khiến cho lễ ăn mừng của đội nhà ngắt quãng trong giây lát.cái cụp thật được Pep Guardiola giơ cao trong buổi lễ ăn mừng. Ảnh: Getty.Thiếu vắng "nhạc trưởng" Kevin De Bruyne vì chấn thương nhưng Guardiola vẫn với thể giúp Man City bảo vệ thành công chức vô địch Premier League và biến Liverpool thành kẻ về nhì vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Anh.
Danh hiệu siêu hạng Anh, League Cup và vừa qua là FA Cup giúp Pep trở nên HLV trước nhất trong lịch sử giành 3 danh hiệu cao quý nhất xứ sở sương mù trong cùng một mùa giải.

Video sẽ chạy sau1Hủy