Bạn thích đi làm thêm? Bạn chưa kiếm được vị trí phù hợp? Hãy cùng Timviec365.net - https://timviec365.net/ hướng đến về những công việc làm thêm part-time dành riêng cho sinh viên tại TP Đà Nẵng nhé!Sinh viên thường việc tìm các công việc làm thêm part-time để có bổ sung thêm kinh nghiệm và thu nhập. vị trí muôn hình muôn vẻ, mỗi công việc có nhu yếu không giống nhau và từ đó mức lương cũng không giống nhau.

1. Gia sư
Gia sư được xem là công việc “việc nhẹ lương cao”
nói tới “việc nhẹ lương cao” thì phải nói tới làm gia sư. 1 tuần bạn chỉ cần dạy từ 3 – 4 buổi, mỗi buổi dạy khoảng 1,5 đến 2 giờ thì mức lương trung bình bạn nhận được là khoảng 1,2 triệu đồng/tháng. Mức lương này là tương đối cao đối với những bạn học sinh sinh viên từ quê lên Thành Phố học.
trọng tâm Gia Sư Đà Nẵng là trọng tâm gia sư uy tín, lâu đời nhất Thành Phố Đà Nẵng, được không ít thế hệ sinh viên tín nhiệm, hợp tác và ký kết.

2. Nhân viên phục vụ
Mức lương cho vị trí nhân viên phục vụ dao động từ 12.000đ – 20.000đ/giờ. bạn cũng có thể làm việc tại các quán cafe, nhà hàng quán ăn, quán ăn, điểm bán take away hay những giữa trung tâm tiệc cưới. đấy là công việc làm partime bán thời gian thông dụng và rất chi là hấp dẫn đối với sinh viên.
các thông tin phỏng vấn được đăng lên nhiều trên những trang web, facebook hay là được dán một cách trực tiếp tại cửa hàng.

3. Nhân viên bán sản phẩm
Bán hàng là vị trí được tuyển dụng không hề ít. Mức lương và kênh phỏng vấn cho vị trí lao động đại trà này cũng giống với công việc đáp ứng. để làm nhân viên bán sản phẩm, bạn phải có những kĩ năng bán sản phẩm và nhất là năng lực chuyên môn giao tiếp tốt.

4. PG, PB
PG, PB là viết tắt của Promotion Girl/ Promotion Boy. Đây được xem là công việc làm ngoài giờ “hái ra tiền”. công việc của PG, PB là làm lễ tân, trợ giúp các sự kiện, triển lãm, tặng quà, giảm giá khuyến mãi,… của những công ty, công ty,…hỗ trợ chạy những chương trình Sampling hoặc là Activation cho những nhãn hàng,….

5. Freelancer
Nếu chính bạn có kinh nghiệm và tài lẻ trong các nghành như: chụp ảnh không chuyên, thiết kế dòng sản phẩm (áo quần, banner,…), một số trong những việc làm tương quan đến ngành học mà bạn đã sở hữu thể làm được thì nên tự tin sẵn sàng chuẩn bị cho chính bản thân 1 CV và đăng kí tìm kiếm việc làm partime trên các trang vị trí. nếu như bạn rất có khả năng làm các việc làm như: chụp ảnh, thiết kế, viết lách, bán hàng online,… thì đừng ngại thử các vị trí này. bạn có thể làm thêm để kiếm thêm nguồn thu cho bản thân mà dường như không ảnh hưởng tác động tới sự việc học hành hoặc là công việc fulltime tại doanh nghiệp. các công việc freelancer cũng có mức lương khá lôi kéo đấy.

6. Marketing online
Hiện nay sale online đang dần áp chế những kênh bán hàng một cách truyền thống. ít nhiều chợ online, sàn TMĐT Thành lập nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu mua sắm qua mạng ngày càng cao của người dân.
với con số vốn chi ra rất hiếm, không đóng thuế, không mặt bằng,… đó là theo cách kiếm tiền thụ động, là môi trường tốt cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh, tự tạo cho chính bản thân một công việc làm thêm part-time với giờ giấc tự chủ.

7. Cộng tác viên viết bài trực tuyến
nếu rất có thể viết lách, có sáng tạo nội dung bài viết, việc tìm một công việc bán thời giờ tận nơi thì hãy đăng kí công việc công tác làm việc viên viết bài online. Có không hề ít trang tin, báo chí đang tuyển CTV với vô số chuyên mục và chủ đề phù hợp với năng lực chuyên môn và hiểu biết của bạn.
Để trở thành CTV online thì điều trước tiên bạn cần phải có một cái máy tính xách tay, điện thoại có camera để bắt lấy những hình ảnh rất thu hút cùng theo đó để ghi chép bởi ý tưởng viết bài có thể đến bất ngờ. chúng ta cũng có thể kiếm được từ 50k đến vài triệu cho 1 bài viết nếu như trong bài viết của bạn lôi kéo và hấp dẫn người theo dõi.

8. Môi giới dịch vụ
công việc môi giới đòi hòi bạn cần phải đi nhiều, quen biết phần nhiều, có hiểu biết nhất định trong nghành nghề mà bạn đang làm môi giới. thời gian dành cho việc chăm sóc khách hàng là tương đối nhiều nên bạn phải biết kiên nhẫn, nỗ lực, làm hài lòng khách hàng hết mức có khả năng.
tạo nên chính bản thân những quan hệ tốt, ngay thẳng, không nói quá những gì mà sản phẩm đem lại là cách cao nhất để tạo nên ý thức so với khách hàng và cải cách và phát triển nghề nghiệp và công việc sau này.

9. Nhân viên thời vụ
Nhu cầu tuyển lao động đại trà làm thời vụ luôn cao vì những công ty, nhà máy chưa hẳn giúp đỡ lương, không phải đóng bảo hiểm cho công nhân nhân viên. đặc biệt là các doanh nghiệp xuất khẩu hàng đi quốc tế, lúc cao điểm tuyển học sinh sinh viên vào làm rất đông.
Khi xin việc làm thêm bạn có thể xin vào một trong những số công đoạn làm ăn sản phẩm, đặc biệt là các công đoạn không thường xuyên nên chỉ tuyển thời vụ với giá thành trên dòng sản phẩm tương đối cao.

10. Reviewer
đây là một nghề khá “hot” trong giới trẻ mới gần đây. yêu cầu trên tay, cảm nhận thực ra các dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, đình đám nhất bắt đầu tăng lên trong giới mộ điệu. Đó cũng là lý do Ra đời của nghề “review sản phẩm công nghệ”.
Từ những thông số kỹ thuật khô khan, Reviewer như “cầu nối” dùng sự hiểu biết cũng giống như năng lực giao tiếp của chính mình, dẫn dắt khách hàng tiếp cận và hiểu rõ nhất về những sản phẩm công nghệ, giúp phương pháp cho người xem đến với các dòng sản phẩm hợp với yêu cầu của chính mình.

Hàng nghìn việc làm thêm part-time tại Thành Phố Đà Nẵng cho sinh viên được cập nhật hàng ngày trên hệ thống của Timviec365.net. Hãy thử việc tìm và trải nghiệm công việc phù hợp nhất nhé! Chúc bạn thành công!