không gian rộng mở, các tiện nghi văn minh được CĐT chú trọng, nhằm mang đến đời sống đủ đầy, đạt chuẩn ở dự án.
Đọc thêm: https://www.tapchicanho.net/aio-city-ten-lua
Các căn hộ cao cấp diện tích lớn đang ngày càng được ưa chuộng. Theo CBRE VN, năm 2018, lượng quý khách mua chung cư có S trên 90m2, nhiều phòng ngủ chiếm đến 60%. Không gian sống rộng rãi cũng trở thành một trong những tiêu chí quan trọng về nơi tại sang tại các khu đô thị lớn, kế bên cơ sở vật chất, tiện nghi.Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Stellar Garden.Nắm bắt xu hướng này, chủ đầu Stellar Garden chuyên cung ứng các dự án là căn hộ diện tích lớn trên 90m2, cao 3,1m, cửa rộng 1,4m, hành lang rộng 2,9m, cửa sổ với tầm nhìn không giới hạn.
chủ đầu tư thông kê phải chấp nhận thu hẹp S chỗ tm để tập hợp vào S nhà, nhằm mang tới cho dân cư không gian sống đúng chuẩn "nhà cao cửa rộng", như định vị ban đầu về "chuẩn sinh sống sang" cho tầng lớp căn hộ cao cấp mà doanh nghiệp này hướng tiếp theo.
Không chỉ có không gian rộng mở, các tiện ích tại Stellar Garden cũng được chú trọng đầu tư, hướng tiếp theo đời sống đủ đầy, chất lượng.
Bên trong căn hộ, chủ đầu tư cho biết đã hợp tác với các bên lớn ở Việt Nam như tổng thầu thiết kế và xây dựng - TĐ thi công Hòa Bình, thương hiệu nội thất cao cấp ICI, ToTo, Schneider, Mitsubishi, Fujitsu... Thiết kế ở Stellar Garden hướng tới sự tiên tiến, tối ưu hóa không gian.
khi mà, tính bảo mật và yên tĩnh cũng được chú trọng với công nghệ Gangform Hàn Quốc, giúp cách âm, đi xuống thiểu ảnh hưởng từ bên ngoài. Công nghệ này còn cho phép cách nhiệt, tránh tác động của thời tiết.Phối cảnh tiện nghi bể bơi tại dự án Stellar Garden.Phía ngoài chung cư, ngay trong khuôn viên là nhiều tiện ích nhằm nhiệt tình, làm phong phú cuộc sống tinh thần và thể chất, đáp ứng nhu cầu giải trí nhiều chủng loại của dân cư.
Phần lớn diện tích Stellar Garden tập hợp cho cảnh quan cây xanh, thác tràn, sân chơi cho con nhỏ, bể bơi bốn mùa... Tạo môi trường thanh cảnh, chăm sóc thiên nhiên để xóa bỏ áp lực đô thị.
cư dân có thể thỏa sức mua sắm ở trung tâm thương mai, tập luyện tại phòng tập gym tiên tiến, cho trẻ theo học tại trường học ngay dưới chân tòa nhà... Môi trường sống tiếp giáp với cũng hình thành một cộng đồng dân trí cao, tập hợp nhiều phân khúc lao động trí thức.
Dự án còn tọa lạc địa bàn trung tâm, kết nối các tiện ích văn minh. Nằm ở tại vị trí trung tâm với 4 mặt tiền với hai trục đường chính Ngụy Như Kon Tum - Lê Văn Thiêm, từ Stellar Garden, dân cư có thể thuận tiện đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố như Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Vành đai 3.... Dự án cách các trường THPT Hanoi – Amsterdam 900m, đh Khoa học Tự Nhiên, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 700m, BigC Thăng Long 1,5km, Royal City 900m...
Stellar Garden dự báo sẽ bàn giao trong năm nay. Các căn hộ 3 phòng ngủ hiện có diện tích từ 111,8m2 hiện có giá thành từ 28,9 tr mỗi m2. CĐT đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi từ 968 triệu đồng, quý khách đã có thể nắm giữ một căn hộ có S lớn. Người mua cũng được giúp sức tiền lãi 0% trong mười hai tháng với 65% giá trị chung cư.