Bình đựng nước uống bằng gốm sứ https://gomsubattrangonline.com/tin-...ng-gom-su.html là sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao cho ra các sản phẩm bình đựng nước nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ theo các kỹ thuật của làng Bát Tràng của Việt Nam.Sản phầm thuộc danh mục các sản phẩm Gốm Sứ Gia Dụng cao cấp do đích thân các nghệ nhân kết hợp với công nghệ hiện đại của làng Gốm Sứ Bát Tràng với bàn tay, khối ốc làm ra với yêu cầu chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

Bình nước bằng sứ Bát Tràng với nhiều mẫu mới, màu sắc vui nhộn: bình nước quả bóng cho bé trai và bình nước trái cây cho bé gái. Được tự tay rót nước là một việc rất đơn giản nhưng lại khiến các bé vô cùng thích thú! Đây sẽ là món quà tặng gốm sứ vô cùng ý nghĩa cho các bé của các bậc phụ huynh.

Nước có có vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống sinh hoạt của con người. Nước duy trì mọi hoạt động sống. Nhưng nếu bạn không biết cách chọn mua bình đựng nước uống có chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ không có một sức khỏe tốt.

Các loại bình sứ đựng nước được sản xuất thủ công tại Bát Tràng đều được nung ở nhiệt độ rất cao từ 1200C đến 1500C, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng khi các tạp chất kim loại được khử hết qua nhiệt độ lớn.

Được sử dụng làm bình đựng nước uống – vò đựng rượu, ngoài ra làm quà tặng quà biếu ý nghĩa độc đáo