Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
sở hữu cái tên Đức Tân (hay còn được gọi Bố Già) tiệm may có tuổi đời hơn 60 năm là sự chọn lựa may vest cưới hàng đầu của khá nhiều chú rể and giới văn phòng, nhắc cả phần đông nghệ sĩ nam nổi danh ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là 1 trong thợ may với trình độ chuyên môn kỳ cựu, đã tiếp nối cơ nghiệp của bố để lại. Điều đặc biệt là rất nhiều các deals khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng như đo lường và tính toán thông số khôn cùng chăm chút & kĩ càng.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt kể từ trục đường Lê Văn Sỹ còn là khu thời trang Trương Minh Giảng, rồi lúc thiên hướng đồ may sẵn lên ngôi bên cạnh đó tiệm may vẫn buôn bán tốt suốt hơn 30 năm nay. các bạn thân thiết liên tục đến tiệm sẽ không còn không quen với cuốn catalogue có những cái vest cực kỳ thịnh hành trong khoảng cách đây vài chục năm. không những thế không hề vậy mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tiếp cập nhật khuynh hướng bắt mắt tiên tiến nhất bên trên toàn cầu. Ở đây có những cuốn catalogue mới với rất đầy đủ phong cách âu lục lẫn Á Lục đc sắp xếp hết sức ngay ngắn, đặc thù ở đây còn có những cuốn catalogue mang thời trang Hàn Quốc mang những người mẫu mới nổi tiên tiến nhất.
may áo cưới
Tiệm may Cao Minh
mang sự tín nhiệm to từ quý khách, Cao Minh đã tạo được một Ảnh vô cùng thân thuộc trong tâm địa người dân việt nam. chẳng những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho doanh nghiệp quốc tế, song song còn xuất khẩu hàng sang những thị trường nổi danh khắt khe như Nhật, Mỹ. Điều lôi kéo ở tiệm đây chính là website để các bạn có thể đặt may trực tuyến mà không cần thiết phải mất thời kì đến tận tiệm.

Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới & Vest lái buôn mà bạn chẳng thể nào tìm đc phía bên ngoài ở các shop thời trang, trọng điểm áo cưới hay cửa hàng bán Vest khác. Tiêm may luôn cam kết may đẹp đủ những form trong khoảng nhỏ dại tới to trong khoảng 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả những các bạn mang bắt buộc đặc trưng về Bespoke, Full canvas hay ngoại hình và form áo.

Tiệm may Vestdep.net
mang giỏi hoạt động trong lĩnh vực may vest phái nam cũng giống như phân phối những dòng vest sở hữu sẵn, Vestdep.net luôn khẳng định mặt hàng của mình luôn luôn khiến ưng ý người mua đồng thời được nhìn nhận cao và tậu khiến bạn đồng hành suốt thời kì qua. đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm, luôn luôn bắt kịp khuynh hướng sở hữu mong muốn mang đến cho doanh nghiệp những bộ vest hoàn hảo. người mua hoàn toàn có thể thả sức tuyển lựa phong cách, chất liệu, màu sắc để vestdep.net rất có thể giúp người dùng tạo nên 1 bộ vest trọn vẹn phù hợp với vóc dáng & thị hiếu dù cho bạn bé hay mập.