Sở hữu các thiết kế với kiểu dáng đa dạng đơn giản lựa chọn, tủ hấp cơm inox giờ đây là một trong những thiết bị chẳng thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp bởi các lợi ích lý tưởng mà sản phẩm này mang lại. Với các lợi sau đây, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này.

Tủ hấp cơm công nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, công sức


Hiệu quả về mặt thời kì khi dùng tủ nấu cơm là không thể chối cãi, chỉ trong vòng 30 đến 60 phút là bạn đã có thể cung cấp một vài lượng suất ăn vô cùng lớn. Nếu như so với những cách nấu truyền thống phải tốn 1 khoảng thời giờ từ 2–3 tiếng, thì bạn có thể dễ dàng thấy được hiệu quả vượt trội hơn hẳn của những tủ hấp cơm công nghiệp này.

Không những thế, công ty của bạn còn có thể tiết kiệm được chi phí về mặt nguyên liệu với các loại tủ nấu cơm bởi gas hoặc tủ nấu cơm bởi điện nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cơm được nấu ra.

Tủ hấp cơm đạt được nằng suất cao

Năng của tủ hấp cơm được đo bởi số lượng gạo mà tủ nấu được cũng như số khay của mỗi tủ. Với khả năng nấu được số lượng gạo lớn trong một thời giờ nhất mực và số lượng khay tủ đa dạng để chọn lựa (tủ 6 khay, tủ 8 khay, tủ 10 khay, tủ 12 khay, tủ 24 khay) là lý do tủ nấu cơm công nghiệp là sự chọn lọc hàng đầu của những bếp ăn công nghiệp hoặc những quán ăn và nhà hàng.

Ngoài công suất lớn, những chức năng bổ trợ còn giúp tủ ước lượng được lượng nước phù hợp với số gạo tương ứng. Bạn sẽ không có cần phải lo âu về việc cơm bị nhão hoặc bị cháy lúc nấu.

Tủ hấp cơm công nghiệp là một sản phẩm đa năng


Bên cạnh chức năng cơ bản là nấu cơm, tủ hấp cơm công nghiệp còn có thể được dùng cho những món ăn khác như: hấp xôi, hấp thịt, hấp gà, hấp cá, hấp giò chả và kể cả hấp bánh,… mang tới sự tiện lợi ích và phù hợp với cả các ai có nhu cầu đa dạng. Tuy là vậy nhưng, bạn cần lưu ý rằng để tủ có thể thực hiện được đầy đủ các món ăn nêu trên, nơi bán sản phẩm sẽ phải cung cấp đầy đủ cả khay nấu và khay hấp.

Với các lợi ích tốt nhất trên, tủ nấu cơm xứng đáng là 1 người bạn thân thiết của mọi bếp ăn công nghiệp. Để Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm những mẫu tủ nấu cơm công nghiệp bạn có thể truy cập inoxhungcuong.com và chọn lọc những sản phẩm phù hợp với nhu cầu dùng của mình.

Các Chủ đề tương tự: