DỊCH VỤ thi công LỊCH TẾT, LỊCH TREO TƯỜNG, LỊCH ĐỂ BÀN, LỊCH ĐỘC QUYỀN THEO đòi hỏi
Lịch Tết là văn hóa phẩm chẳng thể thiếu phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty tăng mạnh mối quan hệ cộng tác cũng như tăng mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Lịch Tết – Món vàng xuân ý nghĩa
xây đắp lịch Tết, lịch Tết 2020 để làm món vàng tặng ý nghĩa đã trở thành nét văn hóa trong giao thiệp của người Việt. Lịch Tết không chỉ thuần tuý là dùng để xem tháng ngày nhưng nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lý được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế, đây là phương tiện truyền bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.

phục vụ nhu cầu càng ngày càng hiện đại của khách hàng, Bắc Việt kiêu hãnh là công ty xây cất lịch Tết chuyên nghiệp, luôn mang tới cho Quý khách hàng những mẫu xây cất lịch Tết mới lạ, độc đáo và sang trọng, bao gồm: Lịch độc quyền, lịch treo tường đẹp, lịch để bàn rất dị, kiến thiết lịch theo đòi hỏi.Bắc Việt – doanh nghiệp xây cất lịch độc quyền theo đòi hỏi
- Lịch độc quyền là loại lịch được sản xuất theo đơn đặt hàng khách hàng, các đơn vị.

- Khác với lịch phôi có sẵn trên thị trường, lịch độc quyền được xây đắp in ấn và phát hành từ khâu theo quy trình riêng cho tới khi thành phẩm xong.

- Có nhiều kiểu xây đắp khác nhau cho khách hàng lựa chọn: Thiet ke lich de ban, thiet ke lich treo tuong gáy xoắn loại 1 tờ - 5 tờ - 7 tờ - 13 tờ.xây đắp lịch Tết treo tường đẹp
- Lịch treo tường có số lượng tờ khác biệt theo yêu cầu của khách hàng, mà chung, mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. Một số nhà sản xuất lịch ngày càng tăng tờ bìa bên ngoài, thành ra lịch có thể có đến 7 tờ.
- Trong mỗi tờ lịch treo tường, tháng ngày thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: cảnh quan, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, tòa tháp thành lập hoành tráng.

thiết kế lịch để bàn độc đáo
Lịch để bàn 2018 thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ dại (thường bằng cuốn sổ tay), có sườn giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người xây cất và in ấn thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa.
Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn. tầm thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.

Cũng như mẫu lịch Tết treo tường, ngoài công dụng để cung ứng thông báo và giúp người sử dụng lịch hưởng thụ ảnh đẹp, một số tổ chức đặt in lịch và phát tới viên chức và khách hàng còn nhằm lăng xê cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh xây cất logo công ty, hình ảnh viên chức, môi trường làm việc của đơn vị.

kích thước xây cất và in lịch Tết
- Lịch treo tường có kích tấc thông dụng là: 40x60cm và 35x70cm
- Lịch lò xo có kích tấc thông dụng là: 30x40cm
- Lịch treo để bàn có kích thước thông dụng là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cmVới mẫu lịch tết 2020, lịch để bàn, lịch treo tường đa dạng, thi công sáng tạo, tích hợp rất nhiều tiện ích dành cho 1 cuốn lịch để bàn, lịch treo tường với ô chứa danh thiếp, bút, text note, đồ dùng văn phòng phẩm…chắc chắn cuốn lịch tết của bạn sẽ rất dị và làm hài lòng khách hàng:

- Tạo dấu ấn khác biệt so với hàng trăm cuốn lịch của doanh nghiệp khác

- Thông điệp lăng xê trên cuốn lịch được truyền vận chuyển rất ấn tượng

- Hiệu quả Marketing tăng lên rõ rệt bởi sự phá cách và sáng tạo