dự án Đất Lô Nền Vạn Phát Garden – thời điểm gần đây, cùng với sự phát triển của tập hợp hạ tầng giao thông rộng lớn khắp cũng như nhiều dự án quan trọng vẫn đang thực hiện, Bất Động Sản chốn ven TP. Cần Thơ cũng khởi sắc nhanh chóng.

bao gồm, các nhà đầu tư đang được nổi bậc thu hút mang lại thị trường Sóc Trăng bởi sức hút từ con đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng gia tăng hàng ngày. rất nhiều dự án quy mô, được đầu tư tất cả hạ tầng, ích lợi dần tạo ra. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là 1 dự án không nhiều đc duyệt quy hoạch 1/500 cùng với pháp lý minh bạch, địa chỉ kết nối và giá có giá thấp nhất khu vực.vị trí dự án Vạn Phát Garden sống đâu?

dự án Vạn Phát Garden ở nằm ở tại quốc lộ 1A giữa cửa hàng điện máy chợ rộng lớn và cơ sở chế tạo bánh Pía lừng danh nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án công trình ở trong TP.HCM Sóc Trăng nên xuất hiện tất cả ích lợi, dịch vụ vào địa điểm phục vụ cư dân.địa điểm dự án công trình khu dân ở Vạn Phát Garden tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 1A, phường 7, TP.HCM Sóc Trăng. gần kề trung tâm dân cư Vạn Phát Garden khi là hạ tầng bánh Pía Tân Huê Viên cũng như cửa hàng điện máy Chợ lớn chi nhánh Sóc Trăng. không chỉ có vậy, cách dự án công trình chỉ khoảng 500m khi là khu chế xuất An Nghiệp rất thuận lợi đến các bước hàng ngày của cư dân.

dự án toạ lạc độc đắc vừa liền sông vừa liền đường khi hướng sau dự án công trình là Kinh 30 tháng 4 cũng như phần bên trước khi là quốc lộ 1A thuận tiện lưu thông đi cho những tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án công trình, nếu như người dân muốn mang lại trung tâm TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng: khu dã ngoại công viên hồ nước Ngọt, nội khu hành chính Sóc Trăng hoặc con đường bank Phú Lợi chỉ có 10 phút. Sự thuận lợi này chỉ có tại dự án công trình trung tâm người ở Vạn Phát Garden nhưng có giá bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy tương tác với chúng tôi để có được sự tư vấn chi tiết rộng về tiềm lực địa chỉ dự án trung tâm dân ở Vạn Phát Garden.

cách Bến xe Trà Men: 700 m.

cách Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

giải pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

cách cửa hàng Điện máy Xanh, siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

giải pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

cách khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

cách hồ nước ngọt: 1,2 km.

biện pháp chợ Bông Sen: 2 km.

giải pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

ích lợi trung tâm dự án công trình khu dân ở Vạn Phát Garden

trong những Nguyên Nhân nhằm khách hàng lựa chọn 1 ngôi nhà tại khu người ở là những ích lợi trung tâm mà công ty dự án thiết kế và trao lại đến cư dân. dự án Vạn Phát Garden có diện tích lên đến 42ha nhưng độ phủ sóng xây dựng chỉ 35% và con số 65% còn lại là cơ sở giao thông, cây xanh và tiện ích phục vụ cư dân. tại Sóc Trăng quý khách sẽ không hề kiếm được một dự án nào có:

7 trung tâm công viên xanh

1 chợ cổ điển

1 trường mẫu giáo

1 trường tiểu học

1 trạm y tế xã

3 sân tennis

1 ngôi nhà văn hóa diễn ra các hoạt động cần diện tích S lớn: đám cưới, đám hỏi dành cho cư dân.

NHỨNG Vì Sao nên chọn Đất Lô VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

khả năng giao dịch của Đất Nền trung tâm người ở dịch vụ thương mại Vạn Phát cực kỳ cao

khi là trọng tâm đi lên của Cần Thơ cũng như Hậu Giang

địa điểm ở gần của ngỏ mua bán giữa Cần Thơ với những tỉnh miền tây

nắm giữ nhiều lợi ích đứng đầu – cửa hàng mới nhất trong khu vực

đc dự án chuyên nghiệp, Vạn Phát khi là trung tâm dân sinh sống đầu tiên đảm bảo đươc mô hình đô thị hiện đại

cùng với nhiều event chiết khấu, túi tiền cạnh tranh nhau