Hiện nay, bồn nước Inox đã trở thành phổ biến với mọi nhà. Không có các dễ vận chuyển, dễ lắp đặt mà bồn nước inox còn rất nhiều điểm tốt khác như: độ bền cao, tính thẩm mỹ vô cùng tốt và đảm bảo tính vệ sinh an toàn cho nguồn nước nhà bạn. So với bể nước xây dựng cổ điển, ích lợi mà bồn nước inox ngày nay đem lại đã vượt trội hơn hẳn.

7 điều sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tại nhất về loại bồn nước inox này. Hãy cùng nhà phân phối Tiến Đạt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

1. CHẤT LƯỢNG CỦA BỒN INOX TẠI VIỆT NAM

Trên thị trường bây giờ có khá nhiều hãng chế tạo bồn inox như: Tân Á - Đại Thành, Sơn Hà, HWATA, Toàn Năng, Đại Thống ... Tuy là vậy nhưng chất lượng giữa những hãng không có nhiều khác biệt. Nguyên vật liệu thân bồn phổ biến là inox sus 304, que hàn đều được những nhà sản xuất nhập khẩu, chân bồn làm bởi thép không có gỉ với độ cứng, độ bền cao. Dây chuyền chế tạo đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, EU ...


Bồn nước chính hãng

2. GIÁ BỒN NƯỚC INOX TRÊN THỊ TRƯỜNG

Do cùng nguyên vật liệu đầu vào, công nghệ chế tạo cũng tương tự nhau nên mức giá bồn nước inox giữa những hãng cũng tương tự nhau. Người dùng nên chọn lựa sản phẩm của những hãng có nhãn hiệu mạnh, dịch vụ bán hàng hóa rất tốt, sản phẩm phổ biến để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng cũng như dễ dàng cho việc bảo hành sau này lúc có sự cố gì xảy ra.

3. VỊ TRÍ LẮP ĐẶ̉T BỒN NƯỚC phù hợp

Bạn nên chọn vị trí lắp đặt có độ cứng khăng khăng, tránh lắp sát mép tường, tránh lắp bên trên hành lang hoạc cửa ra vào. Lắp bồn nước ở khu vực bởi phẳng, bồn nước và chân đế cần lắp khít vào nhau để tạo thế chắc chắn, cân đối. Bồn không nghiêng về bất cứ chỗ nào mà trọng lực sẽ được trải đều mặt phẳng đặt bồn.

4. LẲP ĐẶ̉T BỒN NƯỚC THEO QUY TRÌNH CHUẨN

Khách hàng có thể tự lắp đặt bồn nước, Tuy nhiên cần phải lắp đặt theo đúng quy trình, đúng theo các yêu cầu lắp đặt. Khi lắp đặt bồn nước cần chú ý siết chặt các con ốc cố định thân bồn với chân bồn. Đường xả nước không lắp sát đến nền: Chi tiết sản phẩm bồn nước Đại Thành 1000l https://tiendatvn.com.vn/bon-nuoc-inox-dai-thanh-1000l-dung.html

5. THỜI GIAN SỬ DỤNG BỒN NƯỚC TRONG BAO LÂU

Bồn nước inox có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài: có thể dùng được từ 20 tới 30 năm; bồn nước inox sus 304 của Tân Á - Đại Thành bảo hành 10 năm, của Sơn Hà bảo hành 12 năm ... Để bồn nước sử dụng được lâu hơn, người dùng cần vệ sinh định kỳ cả trong và ngoài bồn, thường xuyên kiềm tra vị trí đặt bồn cũng như ngăn chặn các ảnh hưởng cơ học, hóa học vào bồn nước.


Bồn nước Đại Thành 1000l

6. KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CÁC DẠNG BỒN NƯỚC HỢP VỚI NHU CẦU.

Khách hàng nên chú ý đến chiều cao ngôi nhà để chọn bồn thích hợp. Nhà 1 lầu trở xuống nên dùng bồn đứng, bởi vì bồn đứng tạo áp lực nước lớn, mức giá không quá cao hơn bồn ngang. Nhà hai lầu trở lên nên dùng bồn nằm, bằng vì diện tiếp xúc bồn ngang rộng hơn bồn đứng hạn chế áp lực xuống nơi đặt bồn và cũng bởi vì bồn ngang kiên cố hơn bồn đứng.

Những gia đình nào sử dụng nguồn nước có độ PH quá cao hoặc quá không quá cao, hoặc nước giếng khoan nhiều khoáng chất khi dùng bồn inox sus 304 trở xuống thì bồn dễ dàng bị han gỉ, thủng bồn. Trong trường hợp như thế quý khách có thể chọn lựa bồn đẹp inox SUS316 của Đại Thành hoặc có thể chọn lựa bồn nhựa để chống ăn mòn với mức giá rất thấp.

Các Chủ đề tương tự: