Khai trương là một sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc bắt đầu của 1 doanh nghiệp hay shop,.. Do đó, một món quà mừng khai trương kèm lời chúc mừng sẽ vô cùng ý nghĩa. Bạn cần phải chuẩn bị các mẫu quà tặng khai trương ý nghĩa với ngày lễ và chủ nhân bữa tiệc. Cùng lúc, món quà cũng cần phải mang ý nghĩa chúc mừng thành công, may mắn và thuận tiện.

Khai trương được coi là 1 trong các ngày đặc biệt quan trọng. Ngày đánh dấu mốc quan trọng ra đời nên một đơn vị hay một cửa hàng. Tới dự lễ khai trương là để chúc mừng và chung vui với chủ nhân của bữa tiệc. Để chúc mừng cho sự kiện trọng đại này người đến dự gần như đều có những món quà và những lời chúc tốt đẹp dành cho gia chủ. Nhưng không hề ai cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề chọn quà mừng khai trương. Vậy, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những món quà mừng khai trương ý nghĩa nhất.

các món quà mừng khai trương ý nghĩa

Ngày khai trương doanh nghiệp hay shop ấy là ngày đặc thù quan trọng. Là bước bắt đầu của một đơn vị. Do vậy quà mừng khai trương cũng cần phải được lựa chọn kỹ. Không cần một món quà quá trị giá nhưng nó phải biểu hiện được sự sang trọng và ý nghĩa.


Quà tặng mừng khai trương ý nghĩa sang trọng

Hoa mừng khai trương

Mừng khai trương bằng một lẵng hoa tuoi đã được gần như người sử dụng và rộng rãi. Đây là một lựa chọn hết sức tiện lợi và đơn giản nhất. 1 Lẵng hoa có kèm lời chúc khiến cho quà mừng khai trương đến bạn bè, khách hàng. Nhưng chính bởi sự đơn giản và tiện lợi nên nó chưa tạo nên được sự độc đáo và ý nghĩa cho món quà. Bởi hoa tuoi chỉ để được trong 1 thời gian ngắn rồi héo tàn không được bền lâu. Nhưng đây lại là một món quà vẫn đang rất phổ biến hiện.

Cây tài lộc: mang tài lộc tới cho gia chủ

Cây tài lộc hay còn gọi là cây đá quý, cây phong thủy… được dát vàng 24k bằng thủ công một cách tường tận và tinh xảo. Sản phẩm mang ý nghĩa tượng trừng cho sự phong lưu,dư dả ,may mắn. Bởi vậy tặng nhân dịp khai trương là rất thích hợp.

Cây tài lộc còn mang ý nghĩa lời chúc sức khỏe ,may mắn tới cho người nhận nhân dịp khai trương.
Thuyền Buồm Phong Thủy: Thuận buồm xuôi gió

Theo Phong Thủy, Thuyền Buồm Phong Thủy được xem là tượng trưng thành công trong buôn bán. Lý do là Thuyền Buồm biểu trưng cho gió, đem đến những cuộc đàm phán buôn bán tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.Hình ảnh thuyền buồm là một trong các biểu trưng được giới thương buôn ưa thích nhất, nó là vật chuyên chở tài rước lộc vào nhà.
Vị trí đặt thuyền buồm:
Để kích hoạt vận may trong kinh doanh dịp khai trương bạn hãy đặt 1 chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc. Hoặc sắp cửa ra vào sao cho chiếc thuyền đi lại theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.
Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền nong và vận may đi.

Ngựa Phong Thủy – biểu trưng Cho buôn bán Phát Đạt

Theo phong thủy, con ngựa là không những biểu trưng cho lòng trung thành, mà còn là tượng trưng của sự nhẫn nại, bền bỉ, trong tương lai, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.
Người xưa thường dùng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn được trót lọt “Mã đáo thành công”. Chính Vì thế, ngựa thường được doanh nhân,các nhà làm ăn kiếm tìm tới để làm biểu tượng cho công tác của mình.
sở hữu một bức tranh dát vàng trong nhà,trong văn phòng,công ty sẽ làm tăng vữ đẹp,sự sang trọng ,cao cấp.


biểu tượng thần tài dát vàng :

Theo quan niệm dân gian của các cụ xưa cho rằng, Thần Tài là vị thần chuyên quản tiền tài, phúc lộc của trần gian. Khi được ông hổ trợ nhất định sẽ thăng tiến quan chức, tiền nong. Bởi vậy rất nhiều gia đình bày cúng ông Thần Tài trong nhà với mong muốn có cuộc sống sang giàu, phú quý…nên tặng món quà này cũng rất phù hợp nhân dịp khai trương..

Linh vật cá chép vượt vũ môn dát vàng:

Cá chép được coi như 1 biểu tượng vô cùng may mắn. Theo quan niệm phương Đông, cá chép biểu trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.Tóm lại, việc tặng quà nhân dịp khai trương cho một công ty hay cá nhân đều rất quan trọng. Tặng quà thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau kèm theo những lời chúc ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận giúp cho mối quan hệ hai bên bền chặt và vững vàng hơn. Trên đây là 20+ món quà tặng ý nghĩa dành cho ngày khai trương mà lovegifts.vn đã tổng hợp, hy vọng bạn sẽ chọn ra được một món quà ưng ý và mang thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến người nhận.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số món quà khác tại: love gifts