Lễ xuất quân dự án Happy trang chủ trên khách sạn Mường Thanh Cà Mau ngày 14/12, do CIT thủ đô phối hợp cùng nhà khu đất Xanh Miền Tây tiến hành, sẽ được cung cấp bức tranh toàn bộ về tài chính - xã hội tỉnh Cà Mau nói chung cũng như các tiềm lực vượt bậc để môi trường BĐS địa điểm dậy sóng trong khoảng thời gian tới.
event có sự tham dự của đại diện CIT thành phố Hà Nội (đơn vị phát triển dự án), Ban chỉ đạo khu đất Xanh Miền Tây (Tổng đại lý phân phối), cùng đông đảo các đối tác doanh nghiệp hợp tác sách lược và hơn 300 chuyên viên hoạt động đang chạy tại thị trường Cà Mau.

Ban chỉ huy công ty khu đất Xanh Miền Tây khuyến mãi hoa cám ơn đại diện thay mặt CIT Hà Nội cũng như nhiều bộ phận đối tác sách lược dự án Happy Home Cà Mau.
trên chương trình, Ban tiến hành đã được cung cấp bài thuyết trình sâu sát với những nghiên cứu và phân tích, tìm tòi kỹ lưỡng về tình hình kinh tế - cộng đồng và tiềm lực đi lên của môi trường Bất Động Sản Cà Mau trong thời gian đến. đây là các tin tức rất có lợi, cho thấy thêm bức tranh toàn cảnh với khá nhiều điểm lưu ý thu hút dự án trên Cà Mau.

Đơn cử giống như những chỉ số phát triển kinh tế tài chính lâu đời tỉnh Cà Mau giữ lại vững đẩy nhanh GDP trên 7%, tổng doanh thu từ ngành cao điểm cũng như chế biến xuất đi thủy sản, Khí - Điện - Đạm đóng đáng chú ý mang lại Chi phí tỉnh ngôi nhà. nổi bật, với nhiều dự án sức hút đầu tư quy mô lớn ở các nghành nghề như: xây dựng khu tài chính Năm Căn, dự án Cảng biển quốc tế Hòn Khoai (5 tỷ USD), đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau (quy mô 47.000 tỷ đồng)... cùng với nhiều dự án khác, nhằm Cà Mau vươn lên trở thành điểm lưu ý trên sơ đồ kinh tế nước nhà.

phát biểu trong chương trình, bà Phùng Thị Phượng - Phó TGĐ khu đất Xanh Miền Tây, khẳng định về ưu thế của Cà Mau so với nhiều tỉnh thành gần kề, vì đây là vùng tài chính quan trọng phía Nam đc Chính phủ nổi bật tâm điểm. trong đó điển hình là cao tốc Cần Thơ - Cà Mau đã được phê duyệt thực hành giai đoạn 2021 - 2025 tiếp tục chắp cánh mang lại Cà Mau không nghỉ trưởng, cùng với sớm đạt mục đích đô thị loại I.

ngắm nhận rõ Xu thế phát triển của thị trường, đơn vị CIT TP Hà Nội đã phối hợp cùng chủ dự án 268 sẽ đi lên dự án khu đô thị Happy Home Cà Mau. nơi đây dự án công trình quy mô rộng lớn bậc nhất trên cửa Đông Bắc TP. Cà Mau, địa chỉ mặt tiền Quản Lộ - Phụng Hiệp (đường Trần Hưng Đạo nối dài), đồng thời tham gia mua bán với các địa điểm trọng yếu như: trung tâm hành chánh tỉnh, cảng hàng không Cà Mau, Quốc lộ 1A cũng như các cụm trường học, bệnh viện, mua sắm...

thay mặt đại diện bộ phận CIT thủ đô Hà Nội cho biết, trong ngày 3/1 gần tới đây, bộ phận này sẽ khởi công khu dã ngoại công viên trung tâm dự án công trình. khu dã ngoại công viên ở gần kề hồ nước điều tiết 12ha, đc dự án cây cối, cỏ xanh, tiểu cảnh, là địa điểm vui chơi và giải trí cho cả gia chủ, nhất là sân chơi lý tưởng cho trẻ em. tiếp theo sau, bộ phận sẽ triển khai có thêm hệ thống ích lợi như: Đài nhạc nước, quảng trường trung tâm, shophouse Thương mại dịch vụ, trường quốc tế... nhằm kiến tạo nơi ở văn minh, giàu ích lợi phục vụ người dân khu đô thị.
hồ điều hòa 12ha trên Happy trang chủ được coi là hồ thiên nhiên rộng lớn nhất trên TP. Cà Mau.

Xét về thiết kế, bên cạnh độ lớn rộng lớn, đô thị Happy trang chủ Cà Mau rất chú ý dự án lợi ích cộng đồng với đặc điểm khi là hồ nước điều tiết 12ha. không riêng mang dấu ấn tử vi lộc may, phát tài, an yên, đây còn là hồ cảnh quan lớn nhất Cà Mau, ở ngay trung tâm TP.HCM cũng như bao quanh hồ nước đc dự án phong cách thiết kế resort nghỉ ngơi sang trọng, văn minh, đẳng cấp mà không cần dự án công trình nào cũng nhận được.
đại diện thay mặt nhà đầu tư 268 (bìa trái) cũng như đơn vị CIT TP Hà Nội (bìa phải) trao quyền sở hữu đất đai cho khách hàng đã có được dự án Happy Home Cà Mau.

nhiều chuyên gia về thị trường đánh giá, đây là một xu hướng phát triển của Bất Động Sản Nhà Đất tương lai, vì đảm bảo Xu thế sống ngày càng tốt của quý người dân, đồng thời tạo nên cú hích mang lại Bất Động Sản không ngừng trưởng. Bởi quy luật, muốn cung cấp căn hộ phân khúc cao cấp, cũng như nhằm nhà đầu tư thời kỳ trước tận hưởng lời, thì phải đầu tư quy hoạch các lợi ích mang đến dự án. dự án càng các ích lợi nội khu, và quá trình thi công càng rút ngắn thì sức hút tiếp tục càng không ngừng cũng như tạo tinh thần đối với người mua.

bài viết liên quan : Đất Lô trà vinh sốt hơn bao giờ cuối 2020

đi theo đó, chiến lược đi lên đô thị Happy Home Cà Mau đang đi đầu xu hướng tất yếu của tương lai cũng như chắc chắn tiếp tục đc quý khách đón nhận tích cực.

mới đây, chủ đầu tư 268 cũng như CIT thủ đô sẽ tiến hành trao quyền sử dụng đất cho các khách hàng đã chiếm lĩnh dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau. Đây cũng chính là điểm mạnh của dự án khi cơ sở sẽ hoàn thiện gần 100% cũng như pháp luật bền vững. Hai bộ phận này đang đẩy nhanh hoàn thành pháp lý để trao sổ cho những nhà đầu tư sở hữu dịch vụ thời điểm hiện nay cũng như tiếp đó.

ngoài ra, khu đất Xanh Miền Tây cũng tiết lộ nhiều cơ chế chiết khấu cũng như món quà chất lượng mang đến người tiêu dùng sở hữu dự án Happy Home Cà Mau. dự định mức giá thành công bố mùa 1 sẽ khởi tạo thay đổi tại môi trường, người mua dễ dàng nắm giữ.