nhắc đến thương hiệu patek philippe geneve fake, chúng tôi chẳng thể bỏ lỡ những cỗ máy rất là phức tạp, với những tính năng hữu dụng. Trong số ấy, chức năng nổi bật nhất hẳn phải là chỉ báo Lịch (Lịch đầy đủ, lịch thường niên, lịch vạn niên,...). ko Một nhãn hiệu nào có thể tự nhận mình giỏi hơn Patek Philippe Fake cao cấp trong nghành này.có lẽ tôi sẽ ko nhắc lại về những thành tựu của Patek Philippe Like Auth nữa, mà sẽ đi thẳng vào mẫu đồng hồ được giới thiệu trong bài viết này. dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 Complications 5960R sở hữu tới 2 tính năng phức tạp: lịch thường niên và Chronograph, được xếp đặt 1 cách hài hòa trong 1 mặt số chưa đến 44 milimet. Về bassic, đây là Một thiết kế theo phong những cách mới của thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp, trẻ trung hơn, hiếu động hơn, nhưng vẫn không kém phần trang nhã.

Giống như phần lớn các mẫu đồng hồ của thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn, chiếc 5960R sở hữu bộ khung vỏ được làm từ kim loại quý, vàng trắng 18k nguyên khối 18K. Với vật liệu này, chiếc đồng hồ vẫn giữ được ngoại hình thanh lịch cổ điển, có đôi chút đối nghịch với mặt dial tối tân. Với đường kính 40.5mm, dòng thương hiệu Patek Phipippe Like Auth Natulius 5960R đi theo xu hướng mới (đồng hồ lớn hơn, chẳng còn đường kính 36-38mm như trước).

cấu tạo bộ khung vỏ cũng tối tân hơn, khác với những dòng cổ điển trước (nắp đáy cậy, càng nối dây dày). Phần càng nối dây nay được thiết kế vát chéo, mỏng dần ở đầu và trông hài hòa hơn quá nhiều. những nút bấm Chronograph cũng được cải tiến, bấm nhẹ nhưng cũng rất chắc tay. Với cơ chế bánh răng cột Column Wheel và khớp chén hợp dọc, người dùng cũng đã hết sợ hãi việc vô tình làm hỏng chức năng Chronograph do sử dụng sai cách.

Qua mặt đáy Sapphire lộ máy, toàn bộ các chi tiết của bộ máy Calibre CH-28 520 IRM QA 24 giờ được phô bày Một cách hoàn hảo. tất cả những cỗ máy của thương hiệu Patek Phipippe Replica đều có chất lượng và vẻ đẹp ko tì vết, duy chỉ có Một điểm trừ duy nhất: Cái tên quá dài dòng và gây miên man với các người chưa sự thực có nhiều kiến thức.

Ngoài điểm trừ theo kiểu "bới lông tìm vết" trên đây, chắc là tôi đã hết có thể chê trách gì về cỗ máy của chiếc Patek Philippe Siêu Cấp Complications 5960R. Từng cầu nối đều đạt đến độ hoàn thiện cao nhất, với những cạnh được mài góc, đánh bóng, chải xước tỉ mẩn. Kể cả với những lỗ vít nhỏ nhất, Patek Philippe Replica cũng vát cạnh và đánh bóng chi tiết để tạo thành 1 bề mặt bóng loáng như gương.

Đồng thời với những phương thức hoàn thiện truyền thống, cỗ máy Calibre CH-28 520 IRM QA hai bốn giờ còn được Patek Philippe Replica 1:1 trang bị những công nghệ tối tân nhất nhằm bảo đảm độ chuẩn xác tối đa. Dây tóc Silicon kháng từ được dùng, nhằm tự vệ bộ máy khỏi ảnh hưởng của từ tính, cùng với đấy là con dấu thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 chứng nhận quy chuẩn chất lượng.

Được nhắc tới cuối cùng, nhưng thiết thực thì mặt số lại là bộ phận quan trọng nhất trên chiếc đồng hồ, là yếu tố khiến người mua quyết định có mua hay ko. thương hiệu đồng hồ franck muller f1 đương nhiên hiểu điều đó, và những người đó trang bị cho chiếc 5960R 1 mặt số lung linh. những cọc số vàng nguyên khối 18k được đánh bóng tỉ mỉ, tạo độ tương phản hoàn hảo với tông màu xám chủ yếu trên mặt đồng hồ.

tính năng lịch thường niên được biểu đạt qua nửa trên của mặt đồng hồ, đi theo đường vòng cung từ góc 10h cho đến 2h (lần lượt là Thứ-Ngày-Tháng). Riêng cửa sổ ngày ở góc 12 giờ được trang trí sành điệu hơn với 1 khung viền bằng vàng ấn tượng, điều đấy cũng hơi dễ hiểu vì đây là tính năng phụ hữu dụng nhất trên đồng hồ đeo tay. Ngay ngay dưới cửa sổ ngày là 1 cây kim nho nhỏ, nhằm hiển thị thời lượng cót còn lại của chiếc đồng hồ.

Nửa trên mặt số là Lịch, còn nửa dưới thì là nơi dành cho chức năng bấm giờ Chronograph. Khác với những dòng Chronograph thông thường, thương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 gắn kết kim phút và kim giờ vào cùng 1 mặt số góc Sáu giờ (thay vì 2 mặt dial riêng). thiết kế này hơi độc đáo và đẹp mắt, duy chỉ có 1 vấn đề duy nhất: chưa có hoạt động trên mặt dial nếu mà không bấm Chronograph.

lúc Một nhãn hiệu còn trẻ, trung niên đời ko quá cao, họ có thể đưa ra các quyết định táo bạo, với những mẫu đồng hồ phá cách. Tuy nhiên, thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp thì khác! Với gần 200 5 tuổi đời, những người đó phải chịu Một gánh nặng trên vai mang tên "truyền thống" và phải thực sự thật kỹ lưỡng với những quyết định của mình. Thật may rằng với nhiệm vụ như vậy, Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 vẫn dám đột phá với những cấu tạo lạ mắt hơn, và ấy cũng là 1 lý do khiến cho họ đạt được.

Cùng với cấu tạo Hai kim Chronograph ở góc 6 giờ, chúng tôi còn có 1 mẫu đồng hồ đeo tay rất thân thiết khác của Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1, Nautilus 5980R. 2 mẫu đồng hồ đeo tay này có cùng chi phí, cùng chất liệu và cũng có cùng hệ thống Chronograph như nhau. Tuy nhiên, về bản chất thì 2 mẫu đồng hồ đeo tay này có sự không giống nhau rất là lớn: Một chiếc truyền thống (5960R) và Một chiếc thể thao hiện đại (5980R). nếu như xét kỹ về chức năng thì 5980R với lịch xem ngày cũng không thể so sánh được với 5960R với lịch vạn niên. tất nhiên, mỗi chiếc đồng hồ đều có Một vẻ đẹp riêng, và sự lựa chọn sẽ tùy hoàn toàn tùy vào quý vị.