Bạn đã tìm hiểu về phương pháp treo chân mày là gì hay chưa? Để cho đôi mắt có độ căng và trẻ thì treo chân mày được xem là phương pháp làm cho trẻ hoá lại rất hay. Phương pháp trên là đáp án cho những bạn có đôi mắt sụp mí được thay đổi.

>>> Xem thêm : phẫu thuật treo chân mày - Đừng bỏ lỡ treo chân mày - cho đôi mắt lung linh hơn năm 2021

Những vấn đề ở mắt được cải thiện đáng kể với phương pháp này khi bác sĩ sẽ loại bỏ những đoạn da thừa hay bọng mỡ phì đại tại vùng chân mày và kéo căng nó rồi cố định tại vị trí phù hợp nhất mang lại cho bạn đôi mắt to rõ và tươi trẻ hơn.
Trước khi thực hiện treo chân mày cần phải kiểm tra sức khỏe có đảm bảo hay không và xét nghiệm liên quan sao cho quá trình phẫu thuật luôn được đảm bảo và ngay sau khi phẫu thuật cũng được an toàn.

Thực hiện chế độ ăn uống phù hợp nhất. Không sử dụng thực phẩm như hải sản và xôi và rau muống hay thịt bò… Không ăn những thực phẩm cay nóng và không sử dụng chất kích thích là bia rượu hay thuốc lá hay nước có gas. Ngoài ra thì cũng cần phải tái khám theo đúng lịch để bác sĩ kiểm tra lại cho bạn kết quả phẫu thuật hiệu quả nhất.

Treo chân mày giúp bạn loại bỏ được các nếp nhăn trên vùng mắt mang lại đôi mắt đẹp và trẻ hơn gấp nhiều lần. Mắt sụp mí không còn là nỗi lo khi đây là cách giúp cải thiện cực kỳ hiệu quả cho bạn.

>>> Xem thêm : phương pháp treo chân mày - Những lưu ý cực kỳ cần thiết khi treo chân mày năm 2021