Dòng trạng thái của mẹ ruột nam ca sĩ Jack nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mẹ ruột của Jack bất ngờ chia sẻ một bài viết khá dài với nội dung khá bức xúc khiến mọi người chú ý. Mẹ Jack đã quyết định im lặng trong thời gian dài nhưng hiện tại vì quá bức xúc nên đã phải lên tiếng.

Trong bài viết, mẹ của nam ca sĩ đề cập đến một người bí ẩn nào đó đã từng có hành vi gây chia rẽ tình mẫu tử của mình và con trai.Tag: âm thanh karaoke

Nguyên văn lời chia sẻ:

"Xin lỗi tất cả anh chị em bạn bè và những người yêu thương tôi. Cho phép tôi được bày tỏ bức xúc của mình sau khoảng thời gian khá dài tôi chưa từng viết trên đây.

Gửi một người bạn từng nói chuyện với tôi cách đây 1 năm về trước gì đó. Tôi không biết bạn là ai cũng không muốn biết đến một người vô đạo đức như bạn, xã hội thường nói im lặng là cách giải quyết sang nhất, nhưng với tôi im lặng hay lên tiếng là phải đúng lúc.

Tôi chọn lên tiếng là vì bạn đang chạm tới tư chất của người làm mẹ như tôi. Bạn cũng có mẹ sinh ra thậm chí bạn chắc cũng phải từng làm mẹ. Vậy mẹ bạn chưa từng dạy cho bạn là chia rẽ tình mẫu tử của người khác là một việc làm thất đức hay sao.

Bạn nói thương và muốn tốt cho người bạn nói à. Vậy xin cho hỏi nếu kêu bạn dùng tính mạng của mình để đổi lấy sự sống của người bạn thương. Bạn dám không? Chứ tôi thì dám nha bạn.

Đó là tình mẫu tử thiêng liêng nhất bạn nhắm bạn chia rẽ được không. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình cao cả hay tình mẹ bao la biển trời, chỉ mong vòng tay mình đủ rộng để ôm chặt lấy con trong những lúc nó buồn thôi. Vậy mà cũng không yên với bạn.

Bạn chửi tôi hay nói tôi thế nào cũng được. Nhưng đừng xúc phạm đến tình thương thầm lặng tôi dành cho con. Hôm nay tôi chọn lên tiếng là để nói cho bạn biết hãy dừng những thủ đoạn hèn hạ này. Đừng đi quá xa, tích chút đức đi bạn. Một ngày tôi còn thở bạn đừng hòng chia rẽ chúng tôi. Chấm hết".

Ngay sau khi chia sẻ, cộng đồng mạng đều ngầm hiểu chắc hẳn đã có chuyện không tốt xảy ra nên mẹ Jack mới lên tiếng đanh thép thế này. Mọi người đều đồng cảm với mẹ của Jack vì trước nay cô chỉ đăng bài bất bình khi mọi chuyện đã không thể nhẫn nhịn được nữa.Tag: mẫu phòng karaoke

Theo Baodatviet