Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Cơ hội sở hữu Iphone 11 khi tham gia đăng ký dịch vụ của MobiFone

 1. #1

  Cơ hội sở hữu Iphone 11 khi tham gia đăng ký dịch vụ của MobiFone

  "ĐĂNG KÝ NHANH TAY – VẬN MAY SẼ TỚI
  Cơ hội có 1-0-2 cho các thuê bao di động MobiFone, khi tham gia đăng ký chương trình khuyến mãi dịch vụ “Chơi nhanh trúng lớn” của MobiFone
  Theo đó, từ ngày 19/05/2021 đến ngày 16/08/2021, thuê bao đăng ký dịch vụ “Chơi nhanh trúng lớn” để trả lời các câu hỏi hấp dẫn, đặc sắc và thực hiện tích lũy điểm mỗi ngày sẽ có cơ hội trúng ngay: 30 triệu đồng tiền mặt, 01 điện thoại iPhone 11 64GB, và 10.000đ vào TKC.

  Chương trình dành cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone.
  Để đăng ký dịch vụ: Soạn tin DK gửi 1518
  • Cách tham gia và tích lũy điểm:
  - Khi đăng ký thành công dịch vụ, mỗi ngày thuê bao sẽ được nhận 01 câu hỏi trắc nghiệm miễn phí để trả lời và tích lũy điểm. Đối với câu hỏi miễn phí, thuê bao trả lời đúng trong vòng 30s (kể từ thời điểm hệ thống gửi câu hỏi) sẽ nhận được thẻ nạp 50MB data.
  - Ngoài ra thuê bao được quyền trả lời thêm câu hỏi mất phí. Cước phí để trả lời câu hỏi là 3.000 đồng/câu hỏi. Trả lời đúng, trong 30s sẽ được cộng 5.000 đồng/câu hỏi.
  - Mỗi câu hỏi sẽ có 4 lựa chọn trả lời. Để trả lời, thuê bao soạn: A, B, C hoặc D gửi 1518 tương ứng với đáp án lựa chọn.
  - Với mỗi câu trả lời thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thông báo đáp án của khách hàng là đúng hay sai và câu hỏi tiếp theo.
  Lưu ý:
  - Thuê bao sẽ được cộng điểm khi đăng ký, khi gia hạn gói cước thành công và trả lời đúng câu hỏi trong thời gian qui định.
  - Các trường hợp khác (trả lời sai, trả lời không trong thời gian quy định,...) sẽ không được cộng điểm.
  Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ để có cơ hội rinh ngay chiếc điện thoại xịn xò về tay nhé!
  Thông tin chi tiết về chương trình, xin liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ!
  "

 2. #2
  Ngày tham gia
  May 2017
  Bài viết
  19
  Đối tượng của chương trình là các thuê bao trả trước, trả sau hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone có tham gia gói Ngày dịch vụ Chơi nhanh trúng lớn trong thời gian diễn ra CTKM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •