Xưởng may hiển nhiên nhận may gia công áo xống trẻ nít số lượng ít tại tphcm

MINH HIỀN nhận gia công áo quần trẻ nít số lượng ít tại TP.

Để đáp ứng nhu cầu thương mại và sáng tạo của mọi khách hàng yêu thích áo xống trẻ con, Minh Hiền cung cấp dịch vụ gia công xống áo trẻ nít số lượng lớn từ a đến z. Không thành vấn đề kể cả với những khách hàng chưa biết về ngành may áo quần, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn.

Xem >>> quần áo sơ sinh giá sỉ

Khát vọng của Minh Hiền là trở nên đối tác lớn phân phối các shop áo quần con nít trên cả nước và giúp thời trang con trẻ Việt Nam tiến xa hơn. Bên cạnh việc kinh dinh bán buôn, bắt đầu từ năm 2020 chúng tôi sẽ mở thêm dịch vụ gia công quần áo trẻ con xuất khẩu chất lượng cao uy tín.

Hiện tại Minh Hiền đang sở hữu và hợp tác với nhiều xưởng may gia công áo xống trẻ em tại TPHCM, với trang thiết bị máy móc đương đại cùng hàng ngũ công nhân lành nghề lâu năm chúng tôi tự tín sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng may xống áo trẻ nít tốt nhất.

Xưởng may hiển nhiên nhận may gia công áo quần trẻ em số lượng ít tại tphcm

Thiết kế, may đo áo xống con trẻ

Xưởng may gia công quần áo trẻ nít tphcm theo thiết kế

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế những mẫu thời trang quần áo con trẻ độc đáo, mang khuynh hướng mới và muốn tìm xưởng may gia công áo xống con trẻ uy tín, có kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất áo xống con nít thì hãy hệ trọng ngay với chúng tôi. Minh Hiền là xưởng gia công áo xống trẻ em hàng đầu tại tphcm.

Khi làm việc với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng Minh Hiền sẽ mang đến cho bạn dịch vụ gia công từ A đến Z, chúng tôi sẽ hoàn tất mọi công đoạn cho bạn.

Bạn chỉ cần lên ý tưởng và can hệ ngay với Minh Hiền, bạn không còn cần biết quá nhiều về ngành may mặc thời trang trẻ em và quy trình sản xuất mà chỉ cần chuyên tâm vào công việc kinh doanh và kiêng khách hàng cho mình.


Xuongnon >>> https://xuongmayminhhien.vn/cong-ty-...rai-quang-cao/

Rõ ràng là sự dị biệt giữa các xưởng gia công áo quần trẻ mỏ

- Đa số công nhân lành nghề Đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Máy móc thiết bị hiện đại có thể sản xuất hơn 1.000 sản phẩm mỗi ngày.

- bảo đảm thời gian giao hàng chính xác.

- Đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, chỉ cần nhìn hình là thấy giống 99% mẫu.

- Có nhiều mẫu mới cho khách hàng dễ dàng chọn lọc mỗi ngày.

- Có nguồn vải dồi dào, ổn định, giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường như Kate mềm, cotton 100%, tôn, jean mềm, lụa sọc ... đa dạng đáp ứng đề nghị của mọi khách hàng.

Quy trình may gia công áo quần trẻ thơ Minh Hiền

- Mẫu: Chúng tôi nhận hàng mẫu từ khách hàng (có thể là sản phẩm mẫu, hàng mẫu hoặc bạn chỉ cần có ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn ...)

- Báo giá: Sau khi nhận được đề nghị của quý khách, chúng tôi sẽ tâm tính và báo giá ưu đãi nhất và tiến độ theo số lượng quý khách cần.

- Ký giao kèo và bắt đầu may mẫu: sau khi có giá giao du, khách hàng đặt cọc lấy mẫu (phí may mẫu sẽ được trừ vào đơn hàng)

- May hàng loạt: Sau khi duyệt mẫu, quý khách đặt cọc cho Minh Hiền 50% giá trị đơn hàng. Minh Hiền nhận may gia công áo quần trẻ mỏ theo lô, giao hàng đúng hẹn

Xuongmayminhhien >>> công ty may nón

CÔNG TY TNHH thương mại DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264