Vòi chậu rửa lạnh Mua loại nào tiết kiệm mà sử dụng bền?

Vòi chậu rửa mặt là một trong một vài đồ dùng nên sở hữu trong mỗi ngôi nhà. vì sao lại nói như vậy? Quý khách hàng đều nhận ra rằng, hầu hết tất cả công việc của chúng ta đều kết nối với nước. Từ vệ sinh thân thể, vệ sinh mặt, giặt đồ tắm gội, vệ sinh bát đĩa,... cung cấp nước sinh họat Nhìn chung, đều cần sử dụng nước. bởi vì vậy, tại An Dân, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng thiết bị vòi lavabo uy tín và uy tín. Bạn sẽ tham khảo các tin tức Sản phẩm qua nội dung sau

Vòi chậu rửa lạnh là gì ?

Vòi lavabo là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi lavabo lạnh và vòi lavabo nóng lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số thiết bị vòi lavabo lạnh.

bạn và tôi hiểu, một chiếc vòi chậu rửa chất lượng cần phải đáp ứng được một vài tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn, độ bền cao
  • kích thước vòi phải phù hợp với lỗ chậu rửa mặt
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

dĩ nhiên, tại nội ngoại thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ các điều kiện trên. Không chỉ đảm bảo về uy tín, chúng tôi tin rằng, thiết kế của các mẫu vòi chậu rửa mặt lạnh tại nội thất Dân An sẽ khiến Bạn phải hài lòng.Có thể bạn muốn biết https://noithatandan.com/voi-lavabo-lanh/ [/size][/size][/color][/color][/size][/color]

các mẫu vòi chậu rửa mặt lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, đảm bảo cho vòi chậu rửa mặt luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với một số điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn lựa chọn sử dụng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm chất lượng. Ngày nay, giá niêm yết của Sản phẩm này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế đặc biệt này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong các gian phòng và nhà vệ sinh. Không các tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. bởi vì vậy, mẫu vòi chậu rửa này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi chậu rửa đến từ nhãn hiệu TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội ngoại thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dáng biết đến rất nhiều, giá thành ổn áp mà vẫn uy tín. Ngày nay, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Có thể bạn muốn biết Vòi Lavabo lạnh

Như vậy, với các thông tin Sản phẩm vòi chậu rửa lạnh kể trên, Nội thất An Dân hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần trợ giúp thêm thông tin chi tiết về Sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Điện thoại: 1: 090 380 2808

Address Số 194 – 196 đường Trần Não, phường Bình An, Thủ Đức, TPHCM.